เจ๋งอะไรปานนั้น! สื่อเกมส์ต่างประเทศให้คะแนน Super Mario Odyssey 10 เต็ม!

จังหวะนี้ คงจะไม่มีฉายาใด ที่จะเหมาะสมกับ Nintendo ไปกว่า “ผู้มาเหนือ” แล้วละครับ เพราะนอกจากที่เครื่องเล่นเกมส์พลิกวงการของพวกเขาอย่าง Nintendo Switch จะกวาดทั้งคำชมและยอดขายไปอย่างล้นหลามแล้ว The Legend of Zelda: Breath of the Wild เกมส์ซีรีย์คู่บุญของค่ายที่วางจำหน่ายพร้อมเครื่องเล่นในวันแรกนี้ ก็ยังสร้างบารมีให้ปู่ของเราอีกทอดหนึ่ง ด้วยการกวาดเสียงวิจารณ์แง่บวกไปอย่างล้นหลาม และล่าสุดนี้ “การกลับมาอีกครั้งของซีรีย์เกมส์หลักของลุงมาริโอ้ในครั้งที่ 4 อย่าง Super Mario Odyssey” เกมส์ดังกล่าวก็ยังจะได้รับจำนวนตัวเลขวัดคุณภาพของเกมส์หรือคะแนนไปมากถึง “10 คะแนนเต็ม!” จากทาง Edge สำนักสื่อ/นิตยสารเกมส์สุดพรีเมี่ยมที่ได้รับสิทธิสัมผัสเกมส์นี้เป็นเจ้าแรกๆ ของโลก

Super Mario Odyssey มีกำหนดเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 27 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะเป็นเกมส์ที่ลงให้กับเครื่องเล่น Nintendo Switch โดยเฉพาะครับ (ก็แหงละ ซีรีย์คู่บุญของค่ายหนิ…)

ที่มา : Thaiware

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save