ครั้งแรกในไทย! ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบลคมอร์ส

แบลคมอร์สจุดประกายธรรมชาติมอบประสบการณ์ใหม่

    เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มผู้หญิงในยุคปัจจุบันเพื่อเจาะกลุ่มผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีทั้งกิน ดื่ม ทา ภายใต้กิจกรรมงานที่ชื่อว่า “ Ignite Your Natural Beauty By Blackmores ” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกรับประทาน และใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวอย่างถูกวิธีและปลอดภัยพร้อมเชิญบลอกเกอร์ชื่อดังมาร่วมทำกิจกรรมภายในงาน 

 

โดยสิ่งที่แบลคมอร์สยึดมั่นมาตลอดนอกจากการผสมผสานหลักวิทยาศาสตร์เข้ากับภูมิปัญญาดั้งเดิมจนกลายเป็นวิถีธรรมชาติบำบัด ซึ่งเป็นปณิธานหลักของบริษัทแล้ว ยังให้ความสำคัญกับคำว่า “ ความปลอดภัยของผู้บริโภค ” ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดหาวัตถุดิบ การผลิต และการขนส่ง โดยผลิตภัณฑ์ทุกชนิดได้ผ่านมาตรฐานการรับรองทั้งจากออสเตรเลีย และมาตรฐานการรับรองจาก อย. ไทยเช่นกัน  ภายในงานแบลคมอร์สได้จัดกิจกรรมความรู้ Beauty Lifestyle Workshop สวยอย่างปลอดภัย เช่น โซน Healthy Cupcake ,Beauty Drink และโซน Skin Check พร้อมร่วมพูดคุยในช่วง Beauty Safety Talk สวยอย่างปลอดภัย กับผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เพื่อเสริมสุขภาพแนว Be a Well Being และเผยเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้เหมาะกับตัวคุณ เพื่อความสวยทั้งภายในและภายนอก

 

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ แบลคมอร์ส เนเชอรัล วิตามินอี ครีม  วิตามินอีจากธรรมชาติ ปราศจากสี น้ำหอมและสารพาราเบน

 

 

 

 

แบลคมอร์ส โพมิโอลีฟ สารสกัดจากผลทับทิมและผงมะกอกเข้มข้น พร้อมด้วยผงน้ำซีบัคธอร์น และสารสกัดจากมะขามป้อม

 

 

แบลคมอร์ส คอลลาเจน แอคทีฟ 10000 มก. พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น น้ำคลอเรลลา และสารสกัดจากข้าว

 

 

แบลคมอร์ส แอสตาแซนธิน 6 มก. พลัส เป็นแอสตาแซนธินสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอคคัส พลูเวียลิส พร้อมด้วย วิตามิน อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 

 

เป็นไงกันบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส มีให้เลือกรับประทานหลากหลายเลยใช่ไหมคะ และควรใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวอย่างถูกวิธีเพื่อความปลอดภัยให้เหมาะกับตัวคุณด้วยนะคะ  เพียงเท่านี้ความสวยทั้งภายใน และภายนอกก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ดูดีได้ในทุกๆวันค่ะ