ลอยกระทงปีนี้ ไม่เหงา เพราะเรามี Passion!

  ลอยกระทงปีนี้ รถติดวันลอยกระทง หรือรอเพื่อน ก็ไม่ต้องหงุดหงิด หยิบโทรศัพท์มาดูซีรีส์ ฟังเพลงเพลินๆ แบบฟรีๆ สบายใจกว่าไหม?

ใกล้วันลอยกระทงแล้ว ซึ่งถือเป็นเทศกาลสำคัญเทศกาลหนึ่งของคนไทยที่เป็นโอกาสให้ทุกคนได้ทำพิธีขอขมาเจ้าแม่คงคาเป็นประจำทุกปี ถือเป็นประเพณีสืบทอดกันมาแต่สมัยโบราณ ในอดีตทุกคนต่างลอยกระทงใกล้แม่น้ำ ลำคลองของชุมชนตนซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่มาก แต่ปัจจุบันแหล่งแม่น้ำลำคลองสำคัญได้มีการจัดเทศกาลวันลอยกระทงกันอย่างครึกครื้น  พร้อมทั้งจัดกิจกรรมและออกร้านค้าเพื่อสร้างความสนุกสนาน บันเทิงให้ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ จึงทำให้คนที่เดินทางไปในสถานที่ลอยกระทงต้องเจอสภาวะรถติด และใช้เวลาในการเดินทางนานขึ้น หนึ่งในพฤติกรรมคนไทยระหว่างเดินทางที่หรือรอเวลาคือ การหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อเสพคอนเทนต์บนออนไลน์ เช่น ดูวิดีโอ ฟังเพลง หรือเล่นเกม ในการฆ่าเวลาก่อนจะไปเจอเพื่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆ LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ขอแนะนำกิจกรรมที่ทำให้คุณไม่เบื่อระหว่างเดินทางกับสภาพการจราจรติดขัด หรือระหว่างรอเพื่อนที่งานลอยกระทง

        ดูซีรีส์บน LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ต สำหรับแฟนซีรีส์บนแอปพลิเคชั่น LINE TV มีให้เลือกชมระหว่างเดินทางไปหรือนั่งรอเพื่อนมากมาย จะเลือกชมสดๆหรือชมย้อนหลังกับซีรีส์ที่คุณติดหนึบได้ทันที ทุกที่ทุกเวลาง่ายๆ เพียงเปิดเข้าไปที่ LINE TV ยิ่งหากคุณใช้ซิม LINE MOBILE อยู่แล้ว ดูฟรีซีรีส์แบบไม่ต้องเสียดาต้าเน็ต ดูเพลินๆระหว่างรอเพื่อนหรือระหว่างเดินทางไปงานลอยกระทง แม้คุณจะอยู่บนรถ ข้างทาง ร้านอาหาร หรือใครที่ชอบฟังเพลง บน LINE TV ก็มีจัดเพลย์ลิสท์และเอ็มวีไว้มากมาย ฟังและชมสุดฟินได้อย่างต่อเนื่อง
สำหรับใครที่เบื่อการรอคอย หากเพื่อนมาช้าสามารถใช้ LINE Messenger โทรผ่านไลน์ฟรี ตามจิกเพื่อนๆ ในกรุ๊ปไลน์พร้อมกันได้แบบไม่ต้องเสียดาต้า แสนจะสบายไม่ต้องโทรหาทีละคนแถมยังประหยัดสุดๆ หรืออยากจะลากเพื่อนจอมขี้เกียจให้ออกจากบ้านสามารถ Video call
ถ่ายบรรยากาศงานเรียกร้องความสนใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย มีเทคโนโลยีและบริการฟรีดีๆ แบบนี้ต้องใช้ให้คุ้ม  สำหรับพ่อค้าแม่ขายในงานวันลอยกระทง อยากสร้างบรรยากาศให้กับคนที่เข้าร้านหรือแก้เบื่อระหว่างรอลูกค้ามาซื้อของ เราก็อยากแนะนำเช่นกันนะ รับรองปีนี้งานลอยกระทงได้พบความบันเทิงทั้งนอกจอมือถือและนอกในจอกันเลย ไม่มีเบื่อ ไม่หงุดหงิดใจ ที่สำคัญเป็นกิจกรรมที่ไม่ต้องเสียเงินอีกต่างหาก แต่อย่าดูเพลินจนเพื่อนมา ลูกค้ามายังไม่รู้เรื่องนะ เพราะเรายังอยากให้ทุกคนมีสังคมแบบ face to face กันนะจ้ะ

ขอบคุณ  LINE MOBILE