แลคตาซอย เปิดเกมรุกตลาดต้นปี ส่งนมถั่วเหลืองแลคตาซอย โกลด์ซีรีย์ 4 รสชาติ เจาะกลุ่มพรีเมียม

“แลคตาซอย” เปิดศักราชใหม่ลุยตลาดต้นปี ส่งนมถั่วเหลืองโกลด์ซีรีย์ 4 รสชาติ เจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมียม คว้านักแสดงสาวสุดฮอต “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนถึงความมีสุขภาพดีแบบพรีเมียม ดูดีมีระดับในแบบฉบับของผู้ที่ดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย โกลด์ ซีรีย์ ปูพรมทำการตลาดทุกช่องทาง มั่นใจปีนี้ยอดขายเติบโตตามเป้าหมาย

นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยถึงแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ว่า แลคตาซอยได้เปิดตัวและทำตลาดนมถั่วเหลืองแลคตาซอย โกลด์ซีรีย์ สำหรับผู้รักสุขภาพใน 4 รสชาติ ได้แก่ เอ็กซ์ตร้าช็อกโก น้ำนมถั่วเหลืองคุณภาพดีผสมช็อกโกแลตจากเนเธอร์แลนด์ที่ให้ความเข้มข้นเพิ่มขึ้น 2 เท่า , คอลลาเจน ไฟเบอร์
น้ำนมถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนมากกว่า 6,500 มิลลิกรัมต่อ1,000 มิลิลิตร
เพื่อผิวพรรณสวยผ่องใสและมีไฟเบอร์อินูลินช่วยเรื่องระบบการขับถ่าย, ชาเขียวมัทฉะ น้ำนมถั่วเหลืองผสมชาเขียว มัทฉะแท้ 100% จากไร่ชาที่ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ Tea Master มีสารต้านอนุมูลอิสระให้พลังงานและความสดชื่น และ ไฮแคลเซียม ผสมโสมสกัดรสชาติเข้มข้น มีจินเอนโนไซด์ และวิตามินบี12 ดูแลเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมอง โดยบรรจุขนาด 180 ml จำหน่ายในราคากล่องละ 15-16 บาท และขนาด 1000 ml จำหน่ายในราคากล่องละ 70-75 บาท ซึ่งจะวางจำหน่ายครอบคลุมทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น คอนวีเนียนสโตร์,
ซูเปอร์มาร์เกต, ร้านโชว์ห่วย และช่องทางอื่น ๆรวมถึงการขายผ่านช่องทาง ออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

ทั้งนี้ การทำตลาดและโฆษณากลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้วางงบการตลาดและโฆษณา ประมาณ 150 ล้านบาท โดยมี “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงสาวสุดฮอตที่มีบุคลิกดีและร่างกายที่ฟิตแอนด์เฟิร์มมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนถึงความมีสุขภาพดี แบบพรีเมียมดูดีมีระดับในแบบฉบับของผู้ที่ดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย โกลด์ ซีรีย์ เน้นสื่อสารครอบคลุมทุกช่องทางทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ซึ่งคาดว่าจะมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายแลคตาซอยในปีนี้ ให้เติบโตขึ้นโดยวางเป้าหมายการเติบโตของผลิตภัณฑ์แลคตาซอยและผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งในตลาดประเทศไทยและต่างประเทศ

“แนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาให้ความใส่ใจกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ดังนั้นการทำตลาด นมถั่วเหลืองแลคตาซอย โกลด์ซีรีย์ เราจึงมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ในกลุ่มพรีเมียมที่มีไลฟ์สไตล์ต้องการมีโภชนาการที่ดี ชอบความแปลกใหม่และมีความนิยมเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพซึ่งกลุ่มเป้าหมายนี้คือกลุ่มคนที่มีวิถีชีวิตแบบคนเมืองส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลรวมไปถึงหัวเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ
นับว่าเป็นตลาดที่น่าสนใจมีอัตราการขยายตัวเพิ่มขึ้นประมาณ 49.8%และมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง” นางสาวมัลลิกา กล่าวอย่างไรก็ดี สำหรับยอดขายของแลคตาซอยในปี 2562 ที่ผ่านมานับว่ามีการเติบโตเป็นไปตามเป้าหมาย โดยประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดีจากการจัดเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ดื่มนมถั่วเหลือง ดื่มแลคตาซอย” นับเป็นการตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดนมถั่วเหลือง อันดับ 1 ในใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนานรวมไปถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดต่าง ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมและเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคอีกด้วย