![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/1-11-300x200.jpg)
? อ้วนก็ยอม !!!
? น่ากิงงไปหมดเลอง่ะ… กับ 7 เมนูสุดฟิน จากร้าน White Day Patisserie ที่สายหวานทั้งหลาย ต้องห้ามพลาด… บับบว่า กินแล้วฟินเลย
#รีบแทคแฟนจ๋าาา ให้พาไปกินกันน๊าาา ^~~^
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/2-11-200x300.jpg)
Fujisan Kakigōri
ภูเขาสีฟ้าที่หน้าตาสีสันสวยงาม บวกกับรสชาติน้ำแข็งใสรสชาติ Honey Lemon ที่มีความเปรี้ยวนำและมีความหวานแซมเล็กๆ ด้านในมีทั้งชีสเค้ก คอนเฟล็กซ์ และ ฮันนี่เจลลี่ ส่วนครีมสีขาวทำจากไวท์ช็อคโกแลต ราดด้วยซอส Blue Lemon เป็นเมนูขายดีอันดับต้นๆของร้านค่ะ
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/3-13-300x200.jpg)
Strawberry Dome
โดมช็อคโกแลตทรงกลมโต ด้านใน มีทั้งชีสเค้ก สตอเบอร์รี่สด สตอเบอร์รี่พุดดิ้ง ไอศกรีมวนิลาโฮมเมด วนิลาครัมเบิล และซอสเบอร์รี่ โดยการราดซอสช็อคโกแลตร้อนๆลงไป
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/4-12-200x300.jpg)
Strawberry Crumble Kakigōri
ความพิเศษอยู่ที่…นำนมสดๆไปทำน้ำแข็งใส สอดไส้ข้างใน ด้วยวนิลาครัมเบิลกรุบกรอบ และชีสเค้กนุ่มเบาสไตล์ญี่ปุ่น อาบด้วยซอสสตอเบอร์รี่ที่ทำจากสตอเบอร์รี่สด และวนิลาครัมเบิลอีกชั้น ตกแต่งรอบด้วยสตอเบอร์รี่สด ฟินสุดๆค้า
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/5-10-300x200.jpg)
Fruit Puff Parfait
เนื้อแป้งพัฟ อบกรอบ รีดบางหลายชั้นลักษณะคล้ายกับแป้งครัวซองต์ ทั้งหอมและกรอบ เสิร์ฟอุ่นๆ ทานคู่กับผลไม้และซอสต่างๆ ในลักษณะของพาร์เฟต์ (Parfait) ในสไตล์ญี่ปุ่น ทานคู่กับไอศกรีม 3 ลูก สตอเบอร์รี่ กีวี่ และ พีช ราดด้วยซอสเบอร์รี่เยิ้มๆ และ อัลมอนต์คาราเมล
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/6-9-200x300.jpg)
White Day Shortcake
เค้กที่ถือว่าเป็น Signature Cake ของร้าน ด้วยตัวเนื้อเค้กสปองต์สูตรญี่ปุ่นแท้ๆที่มีความนุ่มและเบา จนแทบจะละลายได้เองในปาก สลับด้วยสตอเบอร์รี่สดลูกใหญ่คำโตที่หวานกรอบ แทรกในชั้นครีมสดนามะ ที่ไม่หวานและไม่เลี่ยน
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/7-8-200x300.jpg)
Bread Pudding
เมนูนี้มี 2 ชั้น ซึ่งชั้นล่างเป็นเบรดพุดดิ้ง หรือขนมปังที่อบจนเนื้อนุ่มลักษณะคล้ายพุดดิ้ง นุ่มละมุน มีผสมดาร์คช็อคโกแลต กล้วยหอมสุกข้างใน ส่วนชั้นบนเป็นขนมปังอบกรอบร้อนๆหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าพอดีคำ ราดให้ชุ่มด้วยครีมคัสตาร์ดวนิลาเข้มข้น โรยด้วยอัลมอนต์สไลส์บาง และเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลา
![](https://doodee.in.th/wp-content/uploads/2017/10/8-7-200x300.jpg)
Sweet Bomb
เมนูใหม่ล่าสุด ทำเป็นมูสรูปร่างเป็นทรงรูประเบิดเปรี้ยวและหอมหวานจากสตอเบอร์รี่มูส และสตอเบอร์รี่เจลลี่ เค้กสปองจ์ช็อคโกแลต และคลุมด้วยมูสดาร์คช็อคโกแลต ทานคู่กับเมอร์แรงค์ ช็อคโกแลตครัมเบิล และ สตอเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมควันที่ลอยฟุ้ง
ที่มา – SALE HERE
Post Views:
19