สสว. เชิญชวนผู้ประกอบการ SME สมัครเข้าร่วมโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการผ่านระบบ BDS ภายในงาน SME ปัง! ตังได้คืน ชูจุดเด่น “สมัครง่าย อนุมัติไว ตังได้คืน ” ณ ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น จตุจักร ชั้น 7 กรุงเทพฯ

📍📍สสว. เชิญชวนผู้ประกอบการ SME สมัครเข้าร่วมโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการผ่านระบบ BDS พร้อมรับคำแนะนำการใช้บริการจากเจ้าหน้าที่และผู้ให้บริการทางธุรกิจ รวมทั้งรับฟังการบรรยายเรื่อง พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายภายในงาน “SME ปัง❗️ตังได้คืน” วันที่ 2 สิงหาคม 2565 นี้ ณ ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น จตุจักร ชั้น 7 กรุงเทพฯ🎯

♦️👨‍💻สำหรับแพลตฟอร์ม “BDS” (Business Development Service) จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จะทำหน้าที่เหมือนเป็น E-Marketplace เปิดให้ผู้ประกอบการ SME สามารถเลือกรับการบริการหรือรับการพัฒนากับหน่วยงานผู้ให้บริการทางธุรกิจในด้านต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของธุรกิจของตนเองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์🌐

📍📍📝 ชูจุดเด่น “สมัครง่าย อนุมัติไว ตังได้คืน ” ผ่าน 🌐 https://bds.sme.go.th โดยในปี 2565 มีบริการครอบคลุม 3 หมวดหมู่ด้วยกัน ทั้ง🧩การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานสินค้าและบริการ 🧩การพัฒนาช่องทางการจำหน่ายและการตลาด 🧩การพัฒนาตลาดต่างประเทศ
✅เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการให้สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มกับสินค้าและบริการ ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ มีความพร้อมด้านมาตรฐาน 💰🪙เพิ่มยอดขายเเละขยายตลาดให้ธุรกิจเติบโต 📈

💰💰เพื่อเปิดโอกาสให้ SME ไทยที่มีเงินทุนไม่มากนัก ได้ยกระดับสินค้าเเละบริการให้ทันสมัย ทาง สสว. ทุ่มงบประมาณกว่า 400 ล้านบาท ออกเเคมเปญดีๆ อย่าง “SME ปัง❗️ตังได้คืน” มาช่วยอุดหนุนค่าใช้จ่ายในการพัฒนาธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการแบบร่วมจ่าย (co-payment) ในสัดส่วน 50–80% สูงสุดรายละไม่เกิน 200,000 บาท ตามขนาดของธุรกิจอีกด้วย 💸🎉

🗓โดยใน วันที่ 2 สิงหาคม 2565 นี้ ผู้สนใจสามารถเข้ารับคำแนะนำการใช้บริการแพลตฟอร์ม “BDS” จากเจ้าหน้าที่และผู้ให้บริการทางธุรกิจ พร้อมฟังบรรยายเกี่ยวกับ PDPA และรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายภายในงาน “SME ปัง ตังได้คืน” ณ ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น จตุจักร ชั้น 7 กรุงเทพฯ 🎊

📍ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดโครงการฯ ได้ที่ 📍
🌐 https://bds.sme.go.th พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
☎️ โทร 1301 , 0-2038-5858 หรือศูนย์ให้บริการ SME ครบวงจร หรือ OSS สสว.ในทุกจังหวัด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

#สสว #สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
#BDS #SMEปังตังได้คืน
#SME
#สมัครง่ายอนุมัติไวตังได้คืน
#ที่ปรึกษาธุรกิจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save