ศิลปินแม่เหล็ก “ตรีชัยณรงค์ – หญิงลี ศรีจุมพล” จับคู่ร้องเพลงในแคมเปญใหม่ “แลคตาซอย แซ่บคักมักหลาย”

โค้งสุดท้ายของปี บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย ได้จัดแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับแคมเปญ “แลคตาซอย แซ่บคักมักหลาย” พร้อมผลิตภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ดื่มแลคตาซอย แซ่บคักมักหลาย” คว้าศิลปินชื่อดัง “ตรี ชัยณรงค์” และ “หญิงลี ศรีจุมพล” มาเป็นตัวแทนความจริงใจ สนุกสนาน ถ่ายทอดบทเพลงไพเราะ พร้อมกับตัวละครสมทบที่มีความหลากหลาย ทั้งเพศ อาชีพ ไลฟ์สไตล์ มาร่วมกันสร้างความจดจำให้กับแบรนด์แลคตาซอยให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะผู้บริโภคในต่างจังหวัด

เรียกได้ว่า “ตรี ชัยณรงค์” และ “หญิงลี ศรีจุมพล” จะพาผู้ชมไปจอยกันแบบม่วน ๆ ใครที่ได้ชมเพลงนี้แล้วจะร้องและเต้นตามได้อย่างแน่นอน และความแซ่บคักยังไม่หมด เพราะทั้งคู่ยังชวนผู้บริโภคมาสนุกสนานแบบแซ่บคักมักหลายกับคาราวานสัญจรลงพื้นที่ต่างจังหวัด “แซ่บคักมักหลายสัญจร”  รวมถึงกิจกรรม ณ พื้นที่ขาย “แลคตาซอย แซ่บคักมักโชค” ในภาคอีสาน สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook: lactasoyclub  https://www.facebook.com/lactasoyclub

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save