ลดราคา Amazon Echo และ Echo Dot 50% ในคืนนี้กับการขายใน Amazon Prime Day 2017

อเมซอนเปิดประตูสู่โลกแห่งข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากยอดขายของ Amazon Prime Day 2017 มอบให้กับสมาชิก Amazon Prime การขายใช้เวลา 30 ชั่วโมง ทำให้คุณมีเวลามากมายในการใช้ประโยชน์จากดีลที่ดีบางอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้อไอเท็มสุดไฮเทคได้ครึ่งหนึ่ง แน่นอนเรากำลังพูดถึงสมาร์ทปั่นด้าย fidget ลำโพงสมาร์ทที่เป็นต้นฉบับซึ่งเป็นแอ็กเซสรีโมต มีเพียง 89.99 ดอลลาร์เท่านั้น การรวมกันของลำโพงและ AI Alexa ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเครื่องใช้อัจฉริยะโทรออกหรือรับสาย ฟังเพลง ตรวจสอบสภาพอากาศและคะแนนกีฬาล่าสุดและรับรายงานข่าวที่อัปเดตได้ ราคาปกติของ Amazon Echo อยู่ที่ 179.99 เหรียญ

นอกจากนี้ในการขายสำหรับ 50% คือ Amazon Echo Dot นี่เป็นลำโพงสมาร์ทรุ่นเล็ก ๆ  ในระหว่างการขายคุณสามารถซื้อ Echo Dot ราคา $ 34.99 แน่นอนข้อตกลงเหล่านี้จะใช้ได้เฉพาะกับสมาชิกของ Amazon Prime เท่านั้น คุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วันกับ Amazon Prime หลังจากนั้นคุณจะจ่ายเงินเป็นจำนวน 10.99 เหรียญต่อเดือนสำหรับบริการนี้

มีข้อเสนอที่น่าสนใจบางอย่างที่คุณอาจสนใจเริ่มตั้งแต่เวลา 7.20 น. เช้าวันพรุ่งนี้คุณสามารถซื้อแบตสำรอง 26,800 mAh เพียง $49.99 นั่นคือ 70% จากราคาปกติของ $110

คุณสามารถติดตามข้อเสนอ Prime Deals ทั้งหมดและทำตามรายการที่คุณสนใจได้โดยการติดตั้ง Amazon App เพียงแค่คลิกลิงก์ที่เหมาะสม (iOS | Android) ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและทำตามคำแนะนำในการตั้งค่าการแจ้งเตือน เพื่อประหยัด 50% ใน Echo หรือ Echo Dot ให้รอจนกว่า EDT 21.00 น. และคลิกที่ลิงค์ที่ถูกต้อง (Echo | Echo Dot)

SOURCE : AmazonPrimeDay2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save