จุฬาฯ ลั่นกลองรบ เปิดเทศกาลงานบอล BAKA Begins ปลุกพลังนิสิตเก่า-นิสิตปัจจุบัน พร้อมคว้าชัยงานฟุตบอลประเพณีฯ

ดร.ปรเมธี วิมลศิริ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฯ (ฝั่งจุฬาฯ) เปิดเผยว่าได้จัดแถลงข่าวพิธีเปิด “งาน BAKA Begins เทศกาลงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73” เพื่อส่งสัญญาณให้เหล่านิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบัน
มาแสดงพลังปลุกสปิริตการเชียร์ โดยในงานได้มีการเปิดตัวโค้ชและผู้ช่วยโค้ช การแสดงของกลุ่มผู้อัญเชิญพระเกี้ยว การแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อเชียร์ และเปิดจำหน่ายเสื้อเชียร์ การแสดงของผู้นำเชียร์และจุฬาฯ คทากรการเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม Sound of Chula
การแสดงของประธานเชียร์ CU Pom Pom, CU Miracle, CU Angels และ CU Devils
โดยมีนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันพร้อมใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ศิลปินวง BNK48 “จูเน่และน้ำใส” นักแสดงและพิธีกร “ชาร์ม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ โธมัส” ศิลปิน AF3 “มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล” “ป๊อปปี้ – The face men”

“ในปีนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดกิจกรรมนี้ภายนอกรั้วจามจุรี ซึ่งเป็นความตั้งใจของฝั่งจุฬาฯที่ต้องการให้นิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันร่วมกันส่งพลังเชียร์ และยังเป็นการประกาศความพร้อมในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฯ ซึ่งขณะนี้ทางฝั่งจุฬาฯ ได้เตรียมงานในส่วนต่างๆคืบหน้าไปมากแล้ว ทั้งในด้านของการซ้อมทีมนักกีฬาฟุตบอลจากโค้ชและผู้ช่วยโค้ชระดับมืออาชีพ รวมไปถึงขบวนพาเหรด การเชียร์และการแปรอักษรที่ในปีนี้จะยังคงมีความสนุกสนาน

ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าความพร้อมของนักกีฬา การเชียร์ จะออกมาสมบูรณ์พร้อมคว้าชัยในปีนี้อย่างแน่นอน” ดร.ปรเมธี กล่าวสำหรับงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73
จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามศุภชลาศัย ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save