“MOVE Pr Agency” เดินหน้าปรับตัวก้าวสู่ “The Next Normal”พร้อมนำพันธมิตรทางธุรกิจสู่เป้าหมายด้วยทีม Digital PR AGENCY

การประชาสัมพันธ์ในยุค New Normal ซึ่งกำลังจะก้าวผ่านสู่ยุค The Next Normal ชีวิตวิถีถัดไปหลังโควิดปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โควิด-19 ยังคงเป็นตัวเร่งสำคัญที่ทำให้คนไทยปรับตัว รับ Digital Lifestyle อย่างรวดเร็วและกว้างขวางมากขึ้น จนกลายเป็นรูปแบบการใช้สื่อแบบใหม่ สื่อออนไลน์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลายทั้ง ข่าว อัพเดทข้อมูลบันเทิง และการช้อปปิ้ง จึงกลายมาเป็นสื่อกระแสหลักของคนหนุ่มสาว และคนในเมือง แต่สื่อทีวีก็ยังมีอิทธิพลอย่างมากอยู่เช่นเดิม โดยเฉพาะกับพื้นที่ต่างจังหวัด และกลุ่มคนสูงอายุ แบรนด์จึงควรเลือกผสมผสานสื่อให้เหมาะสมกับพฤติกรรม และความต้องการของผู้คนมากกว่าการเลือกสื่อใดสื่อหนึ่งเพียงอย่างเดียว

สำหรับการทำธุรกิจที่ต้องมีการแข่งกันกันสูงการผลิตผลงานทางด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ จึงเป็นอีกตัวเลือกที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีความโดดเด่นขึ้นมา
ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ โควิด-19 ที่เป็นตัวแปรสำคัญในการกำหนดทิศทางการทำงานในยุคปัจจุบันจึงจำเป็นอย่างยิ่งต้องมีพันธมิตรในการช่วยผลักดันธุรกิจกลยุทธ์ทางการตลาด ให้ตรงตามเป้าหมายซึ่งการมีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์อย่าง Digital Marketing Agency Thailand, Social Media Agency, Pr Agency
จะสามารถทำให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

MOVE Pr Agency คือ Pr Agency (พีอาร์เอเจนซี่) ผู้ให้บริการดูแลงานด้านประชาสัมพันธ์แบบครบวงจร ผ่านการทำงานด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Pr พร้อมด้วยประสบการณ์งานด้านประชาสัมพันธ์มาอย่างยาวนาน ผนึกกำลังกับทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่มีเป้าหมายเดียวกัน เข้าใจการสื่อสารในการทำ ดิจิทัล พีอาร์ เพื่อให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการของแต่ละธุรกิจ ได้ตรงจุด ตรงใจ ตรงเป้าหมาย พร้อมทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารไปสู่สังคมผ่านสื่อมวลชนทุกสาขา ทั้ง Online Media และ Offline Media ครอบคลุมสื่อ หนังสือพิมพ์ สื่อออนไลน์ TV Blogger/Kol
ด้วยระบบการจัดส่งข้อมูลข่าวที่รวดเร็ว ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ เพราะ “เป้าหมายของคุณ คืองานสำคัญของเรา”

ทั้งนี้ MOVE Pr Agency ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำในการดูแลงานประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็น Press Conference (จัดงานแถลงข่าว) , Press Release & Photo Release (บริการจัดทำข่าวประชาสัมพันธ์) , PR. Consultant (บริการให้คำปรึกษาและวางแผนงานด้านประชาสัมพันธ์) , Group & Exclusive Interview (บริการเชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร ทั้งแบบกลุ่ม และแบบเดี่ยว) และ Media Visit
(บริการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ระหว่างสื่อมวลชนกับลูกค้า) ด้วยบริการที่ตอบโจทย์และตรงจุดตามความต้องหมายของลูกค้าพร้อมระบบการทำงานที่สามารถยืดหยุ่นได้ ทำให้ MOVE Pr Agency จัดอยู่ใน Pr Agency Thailand ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เล็งเห็นความสำเร็จของลูกค้าเป็นสำคัญทุกโปรเจคของการทำงานโดยสามารถสอบถามข้อมูลและปรึกษางานด้านประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ https://movepragency.co/ หรือ โทร. 095-056-5353

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save