พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024

ด้วยวาระแห่งการเฉลิมฉลองสู่การขึ้นปีใหม่ของชาวจีนทั่วโลก หรือคนไทยเชื้อสายจีน ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญและสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้”

วันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องนาเคนทร์ ชั้น 11 กรมการค้าภายใน นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ แถลงข่าวกิจกรรม “พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024” เพื่อประชาสัมพันธ์กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่เกี่ยวเนื่องในเทศกาลตรุษจีนให้แก่ประชาชน กับกิจกรรม “พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร

นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า กระทรวงพาณิชย์มีนโยบายในการ “ลดรายจ่าย ขยายโอกาส” ให้แก่ประชาชนผู้ประกอบการทั่วประเทศ โดยกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับผู้ประกอบการ ห้างค้าปลีก – ค้าส่ง ห้างท้องถิ่น ตลาดสดและตลาดกลางทั่วประเทศ ได้ดำเนินกิจกรรมลดราคาสินค้าในเทศกาลตรุษจีน ปี 2024 เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่เกี่ยวเนื่องในเทศกาลตรุษจีนให้กับ ประชาชน และคนไทยเชื้อสายจีน

โดย “พาณิชย์สั่งลุย…ลดราคา ตรุษจีนปีมังกรทอง 2024” นี้ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการเพิ่มรายได้ ขยายโอกาสให้กับชุมชน ผู้ประกอบการ ห้างค้าปลีกค้าส่ง ห้างท้องถิ่น ตลาดสดและตลาดกลางทั่วประเทศ เปิดจุดจำหน่ายสินค้าพร้อมกันทั้ง 18,500 แห่ง เพื่อให้ประชาชนแวะเวียนเข้ามาจับจ่ายใช้สอย แล้วพบกันในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ตลาดยิ่งเจริญ กับสินค้าลดราคาทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save