4 ผลไม้ที่ช่วยต้านมะเร็ง
โรคมะเร็งสำหรับบางคนได้ยินชื่อนี้ก็กลัวกันแล้วเพราะเป็นโรคที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตมานักต่อนักแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำผลไม้ที่ช่วยต้านโรคมะเร็งส่วนจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย
1.มะละกอ จะเข้าไปยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก หรือเซลล์ผิดปกติที่ทำท่าว่าจะเป็นเซลล์ก่อมะเร็ง และยังสามารถป้องกันได้ทั้งมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งตับ และมะเร็งตับอ่อนอีกด้วย
https://www.google.co.th/search
2.แก้วมังกร มีสารต้านมะเร็งหากสารสกัดจากเปลือกแก้วมังกรสีสดๆ จะมีศักยภาพในการป้องกันมะเร็งดีกว่าการรับประทานผลสดอีก นอกจากนั้นหากรับประทานแก้วมังกรเป็นประจำ ก็จะสามารถป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้อีกด้วย
https://www.google.co.th/search
3. องุ่น สรรพคุณในองุ่นมีผลโดยตรงในการป้องกันโรคมะเร็งและหากทานเป็นประจำจะสามารถบำรุงสมองและโรคหัวใจอีกด้วย
https://www.google.co.th/search
4.แอปเปิ้ล มีสรรพคุณในการลดกรดในกระเพาะอาหาร ละลายเสมหะ ลดความดันโลหิต ช่วยขับเกลือโซเดียมส่วนเกินออกจากร่างกายและเปลือกของแอปเปิ้ลมีสารต่อต้านโรคมะเร็งอีกด้วย
https://www.google.co.th/search
เป็นไงกันบ้างคะสำหรับเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆที่เรานำมาบอกต่อในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังหาข้อมูลนี้อยู่ยังไงลองไปซื้อผลไม้เหล่านี้มาลองทานกันนะคะ อย่างน้อย รู้ไว้เพื่อป้องกัน ดีกว่า การรักษาค่ะ