? อ้วนก็ยอม !!!
? น่ากิงงไปหมดเลอง่ะ… กับ 7 เมนูสุดฟิน จากร้าน White Day Patisserie ที่สายหวานทั้งหลาย ต้องห้ามพลาด… บับบว่า กินแล้วฟินเลย
#รีบแทคแฟนจ๋าาา ให้พาไปกินกันน๊าาา ^~~^
Fujisan Kakigōri
ภูเขาสีฟ้าที่หน้าตาสีสันสวยงาม บวกกับรสชาติน้ำแข็งใสรสชาติ Honey Lemon ที่มีความเปรี้ยวนำและมีความหวานแซมเล็กๆ ด้านในมีทั้งชีสเค้ก คอนเฟล็กซ์ และ ฮันนี่เจลลี่ ส่วนครีมสีขาวทำจากไวท์ช็อคโกแลต ราดด้วยซอส Blue Lemon เป็นเมนูขายดีอันดับต้นๆของร้านค่ะ
Strawberry Dome
โดมช็อคโกแลตทรงกลมโต ด้านใน มีทั้งชีสเค้ก สตอเบอร์รี่สด สตอเบอร์รี่พุดดิ้ง ไอศกรีมวนิลาโฮมเมด วนิลาครัมเบิล และซอสเบอร์รี่ โดยการราดซอสช็อคโกแลตร้อนๆลงไป
Strawberry Crumble Kakigōri
ความพิเศษอยู่ที่…นำนมสดๆไปทำน้ำแข็งใส สอดไส้ข้างใน ด้วยวนิลาครัมเบิลกรุบกรอบ และชีสเค้กนุ่มเบาสไตล์ญี่ปุ่น อาบด้วยซอสสตอเบอร์รี่ที่ทำจากสตอเบอร์รี่สด และวนิลาครัมเบิลอีกชั้น ตกแต่งรอบด้วยสตอเบอร์รี่สด ฟินสุดๆค้า
Fruit Puff Parfait
เนื้อแป้งพัฟ อบกรอบ รีดบางหลายชั้นลักษณะคล้ายกับแป้งครัวซองต์ ทั้งหอมและกรอบ เสิร์ฟอุ่นๆ ทานคู่กับผลไม้และซอสต่างๆ ในลักษณะของพาร์เฟต์ (Parfait) ในสไตล์ญี่ปุ่น ทานคู่กับไอศกรีม 3 ลูก สตอเบอร์รี่ กีวี่ และ พีช ราดด้วยซอสเบอร์รี่เยิ้มๆ และ อัลมอนต์คาราเมล
White Day Shortcake
เค้กที่ถือว่าเป็น Signature Cake ของร้าน ด้วยตัวเนื้อเค้กสปองต์สูตรญี่ปุ่นแท้ๆที่มีความนุ่มและเบา จนแทบจะละลายได้เองในปาก สลับด้วยสตอเบอร์รี่สดลูกใหญ่คำโตที่หวานกรอบ แทรกในชั้นครีมสดนามะ ที่ไม่หวานและไม่เลี่ยน
Bread Pudding
เมนูนี้มี 2 ชั้น ซึ่งชั้นล่างเป็นเบรดพุดดิ้ง หรือขนมปังที่อบจนเนื้อนุ่มลักษณะคล้ายพุดดิ้ง นุ่มละมุน มีผสมดาร์คช็อคโกแลต กล้วยหอมสุกข้างใน ส่วนชั้นบนเป็นขนมปังอบกรอบร้อนๆหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าพอดีคำ ราดให้ชุ่มด้วยครีมคัสตาร์ดวนิลาเข้มข้น โรยด้วยอัลมอนต์สไลส์บาง และเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลา
Sweet Bomb
เมนูใหม่ล่าสุด ทำเป็นมูสรูปร่างเป็นทรงรูประเบิดเปรี้ยวและหอมหวานจากสตอเบอร์รี่มูส และสตอเบอร์รี่เจลลี่ เค้กสปองจ์ช็อคโกแลต และคลุมด้วยมูสดาร์คช็อคโกแลต ทานคู่กับเมอร์แรงค์ ช็อคโกแลตครัมเบิล และ สตอเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมควันที่ลอยฟุ้ง
ที่มา – SALE HERE
Post Views:
19