“แลคตาซอย” ระดมพลคนชอบปั่นกับเส้นทางสุดชิลล์ ในงาน “Ride With Me” Cycling Projects by Lactasoy

บริษัท แลคตาซอย จำกัด ร่วมกับ Cycling Project ผู้จำหน่ายจักรยานชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านการ Fitting จักรยานของไทย ระดมพลคนชอบปั่นมาร่วมงาน “Ride With Me” Cycling Projects by Lactasoy ในเส้นทางสุดชิลล์ 130 กิโล ไปกลับกรมอุตุนิยมวิทยา บางนา – ถนนเลียบชายหาดบางทราย จ.ชลบุรี เริ่มต้นรวมพล ณ จุดสตาร์ท กรมอุตุฯ บางนา เวลา 6 โมงเช้าเหล่าบรรดากองทัพนักปั่นเติมพลังกันด้วยนมแลคตาซอย
จากนั้นได้ออกตัวกันแบบเบาๆ ไม่เร่งรีบ ปั่นแถวคู่ไปตามเส้นบางนาตราดมุ่งสู่ถนนเลียบชายหาดบางทราย จ.ชลบุรีบรรยากาศการปั่นเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ในความเร็วสบายๆ 30-35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

หลังจากกินลมชมวิวตลอดเส้นทาง ปลดปล่อยพลังกันพอได้เหงื่อแล้วกองทัพนักปั่นได้หยุดพักผ่อนที่จุดนัดพบบริเวณสนามกีฬาเทศบาลเมืองชลบุรี ซึ่งจุดนี้มีน้ำดื่มและนมแลคตาซอยพร้อมให้บริการไม่อั้นเมื่อหายเหนื่อยแล้วกองทัพนักปั่นจึงมุ่งหน้ากลับสู่จุดเริ่มต้นกรมอุตุฯ
บางนาโดยตลอดเส้นทางทั้งไปและกลับควบคุมความเร็วและดูแลความปลอดภัยโดยทีม CPS Alpha ปิดท้ายงานนี้เรียกได้ว่าได้สุขภาพดีฟิตแอนด์เฟิร์มกลับบ้านกันถ้วนหน้าสำหรับใครที่อยากติดตามภาพบรรยากาศการปั่นชิลล์ ชิลล์ หรือต้องการทราบข่าวกิจกรรมดีๆ ที่จะจัดขึ้นในครั้งต่อไป สามารถติดตามได้ทาง www.criteriumprojects.com/events หรือ
Facebook: CriteriumProjects

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save