เอ พลาโน่ เทค จัดใหญ่ HYPE TYPE METAVERSE คว้า “แบมแบม-กันต์พิมุกต์” ศิลปิน และดีเจดังระดับโลก สร้างปรากฎการณ์ความมันส์เหนือจินตนาการ

สุดฟิน!! เมื่อ บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด ทุ่มงบจัดเต็ม  จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ HYPE TYPE  METAVERSE CONCERT คอนเสิร์ต Metaverse  ครั้งแรกของคนไทยที่จะทำให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ แบบเหนือจินตนาการ ในรูปแบบ Online Metaverse Party Concert พร้อมเนรมิตงานด้านโปรดักชั่นด้วยเทคนิคล้ำสมัย  ยกทัพศิลปีนชื่อดัง และดีเจดังระดับโลก ร่วมแสดงในปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งนี้  

3 CEO รุ่นใหม่ไฟแรงมารวมตัวกัน ความปังความฮอตระดับโลกจึงบังเกิด!!! เมื่อ คุณอิ๊บ-กัลญวีร์ ชุมพล ณ อยุธยา CEO บริษัท พาโน อินดัสทรีส์ จำกัด   จับมือ คุณมอสส์-กตัณณ์ ธรรมวิจิตเดช  และ คุณธีร์ บุณย์เกรียงไกร CEO บริษัท เอ.แพลนเน็ด จำกัด ร่วมกันก่อตั้ง บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้สร้างปรากฎการณ์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เปิดเผยว่า การจัดคอนเสิร์ต HYPE  TYPE METAVERSE CONCERT ถือเป็นคอนเสิร์ต Metaverse ครั้งแรกของคนไทย ที่ตั้งใจที่จะมอบความสุขให้กับผู้คนทั้งในไทยและทั่วโลก โดยตั้งใจมอบความสนุกสนาน และสร้างแรงบันดาลใจ ท่ามกลางความยากลำบากในวิกฤตการณ์โลก ผ่านเสียงเพลงของดนตรีผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่  เพื่อตอกย้ำการก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้าน Technology & Entertainment ในระดับโลก โดยมีแผนจะเชื่อมโลกเสมือนจริงให้ผู้คนได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์ในโลก Metaverse ผ่านคอนเสิร์ตครั้งนี้ และต่อยอดไปสู่การทำ Platform Concert ในอนาคต 

คุณอิ๊บ-กัลญวีร์ ชุมพล ณ อยุธยา CMO กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด สำหรับ HYPE TYPE METAVERSE CONCERT เราได้ศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยสุดฮอตระดับโลกอย่าง แบมแบม-กันต์พิมุกต์ มาร่วมงานในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย  แบมแบม มีผลงานมากมายในฐานะศิลปินเดี่ยว เช่น riBBon. Slow Mo , Melting เป็นต้น โดยคอนเสิร์ต แบมแบม ได้เตรียมการแสดงสุดพิเศษให้เหล่าอากาเช่ แฟนคลับทั้งไทยและทั่วโลก ได้มีความสุขและฟินกับการแสดงโชว์ โดยจะเป็นการแสดงร่วมกับเทคนิคพิเศษ จาก แสง สีเสียงสุดตระการตา ด้วย เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในโลก Metaverse อันสวยงาม อลังการ  แตกต่างและไม่เหมือนใคร งานนี้ แบมแบม ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ การแสดงออกมาดีที่สุด เหล่าอากาเซ่ พลาดไม่ได้!

คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้ขนทัพ ดีเจชื่อดังระดับโลก มาร่วมสร้างความสนุกสุดเหวี่ยง นำทัพโดย  ดีเจ Dimitri Vegas & Like Mike ดีเจชื่อดังระดับโลกที่เหล่าบรรดาสาวก EDM คงไม่มีใครไม่รู้จักสองคู่หูพี่น้องทั้ง 2 คนนี้ เพราะพวกเขาเคยได้รับการจัดอันดับให้เป็นดีเจอันดับ 1 ของโลก บน DJ Mag และเขาเคยได้แสดงในเทศกาลดนตรีดังๆ ต่างๆ ของโลกมาแล้วมากมาย โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆ สายปาร์ตี้จะได้โยกไปกับบีทส์ดนตรีมันส์ๆและแดนซ์แบบสุดเหวี่ยง สุดฟินกับเสียงเพลงในสไตล์ EDM และมีบีทส์ที่หนักหน่วงของพวกเขา นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วย CG Sci-fi ตระการตารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!! 

อีกหนึ่งศิลปินที่จะมาเติมเต็มความมันส์คือ ดีเจ Wolfpack สองคู่หูดีเจชื่อดัง ที่ติดอันดับตัวท๊อปของโลก เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงดนตรีบีทส์สนุกๆ ทั้งแนวดนตรี Electro House และ EDM พวกเขาจะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งนี้ให้แฟนๆทั่วโลกได้แดนซ์และกระโดดไปพร้อมกับความมันส์ของบีทส์ดนตรีของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีศิลปินที่บินตรงมาจากเกาหลีใต้คือ DJ FRIDAYYY & AOORA ที่มาพร้อมไตล์ของตัวเอง. DJ Fridayyy ได้รับความนิยมอย่างมากของวัยรุ่นในเกาหลีใต้ และมีกลุ่มแฟนคลับในอีกหลายประเทศ  ส่วน AO0RA เขาได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว เขามีชื่อเสียงในการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซร์ แร็ปเปอร์ นักเต้น และเขาเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแร็ปเปอร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในคอนเสิร์ดครั้งนี้ ทั้งสองจะมาสร้างเซอร์ไพรส์อะไรให้กับคนดูคงต้องรอติดตามกัน 

อีก 2 ศิลปินไทยที่จะมาร่วมสร้างความสุขครั้งนี้คือ YongOhm และ เอ้ BOTCASH สำหรับ YoungOhm (ยังโอม) เขาเป็นแร็ปเปอร์ชาวไทยรุ่นใหม่ไฟแรง การันตีด้วยรางวัลจากหลายสถาบัน และมีผลงานเพลงฮิปฮอปยอดฮิตหลายเพลง อาทิ  เฉยเมย, ธารารัตน์ เป็นต้น ส่วน เอ้ BOT CASH นั้น เขาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินหลายคน และเคยได้ร่วมงานทำดนตรีให้กับศิลปินไทยระดับแถวหน้าของประเทศ นอกจากนี้ BOTCASH มักจะทำคอนเทนต์มิกซ์เพลงลงโซเชียล โดยใช้เสียงต่างๆ ที่แฟนๆขอมาเขาได้มิกซ์ให้เป็นเพลงแดนซ์มันส์ๆ มีดนตรีสนุกๆ น่าโยกตามกันบ่อยๆ ฮิตจนหลายคนแชร์คลิปกันสนั่นโซเชียล 

คุณมอสส์ – กตัณณ์ ธรรมวิจิตเดช  CEO ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด กล่าวว่า  เราชุ่มเตรียมงานมากว่า 1 ปี โดยเฉพาะงานด้านโปรดักชั่น ที่เราได้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรามี Know How เจ๋งๆ ล้ำสมัยมากๆ ทั้งกราฟฟิคสุดอลังการตื่นตาตื่นใจ ดูได้แบบ 4 มิติ ใน 360 องศา ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนดูคอนเสิร์ตในโลก Metaverse โลกเสมือนจริงที่มีความล้ำสมัยเหนือจินตนาการโดยมีลักษณะเฉพาะตัว ด้วยเทคนิคพิเศษไม่เหมือนใคร โปรดักชั่นที่นำเทคโนโลยี CG Sci-fi ตระการตา พร้อม Know How ต่างๆ ที่เรามีพาร์ทเนอร์จากทั่วโลก มาช่วยกันเนรมิตให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นสุดยอด Metaverse Concert ที่จัดเต็มตลอด 6 ชม. จึงแตกต่างจากคอนเสิร์ตออนไลน์ทั่วไป 

ทางด้าน คุณธีร์ บุณย์เกรียงไกร CTO & Co-Founder ประธานกรรมการฝ่ายเทคโนโลยี และกรรมการบริหาร บริษัท  เอ พลาโน่ เทค จำกัด กล่าวเสริมว่า เราได้นำ Know How และเทคโนโลยีที่สอดรับกับพฤติกรรมของคนดูรวมถึงเรื่องความปลอดภัยของระบบต่างๆ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดเต็มแบบ Full Experience VR สามารถเข้าชมด้วยการใสแว่นวีอาร์ ที่มีหลาย Device ทั้งดูผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ และแว่นวีอาร์ ที่รองรับทุก Device  ที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นเสมือนอยู่สถานที่จัดคอนเสิร์ตจริงได้สัมผัสบรรยากาศความมันส์ในโลกแห่ง Metaverse ที่ดึงดูดเราให้เข้าไปสัมผัสกับความมันส์สุดเหวี่ยงของคอนเสิร์ตที่สามารถดูได้กับทุกอุปกรณ์แบบตื่นตาตื่นใจ 

โดย HYPE TYPE METAVERSE CONCERT จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 13  สิงหาคม 2565 ในรูปแบบ Online Metaverse  Party Concert  สนุกสุดเหวี่ยงกับบีทส์ดนตรีมันส์ๆ อย่างต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมชมคอนเลิร์ตสามารถมี interaction ระหว่างกันได้ พูดคุยทักทาย แต่งตัวสวยงามแบบจัดเต็มในโลก Metaverseโดยมีเทคนิคพิเศษเฉพาะในการถ่ายทำครั้งนี้  ที่จะทำให้ผู้ชมคอนเสิร์ตได้ดูศิลปินแบบใกล้ชิดที่ทำให้ความรู้สึกเหมือนศิลปินนมายืนตรงหน้าคุณเลยทีเดียว

สามารถจับจองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Eventpop.com ราคา Early bird 1,200 / 1,800 / 2,000 / 5,000 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อบัตร Early Bird (ซื้อได้วันนี้ถึง 9 พฤษภาคม 2565) มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Lucky Draw สุดคุ้ม 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hypetype-concert.com บอกได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกและมันส์เหนือจินตนาการแน่นอน!!! 

#MetaverseConcert2022 

#MetaverseConcert

#HypeTypeConcert2022

 #Hypetypeconcert

#HypeTypeMetaverseConcert2022

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save