เปิดรับสมัคร SUPRA MANAGER ของแต่ละจังหวัด

เป็นโอกาสของหนุ่มๆเขาแล้วววว ว.  เวทีมิสเตอร์ซูปร้าฯไทยแลนด์ เปิดรับสมัครแล้ว หาตัวแทนลุยเวทีโลก

มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 เริ่มแล้ว เปิดรับสมัครหนุ่มหล่อเป็นตัวแทนแต่ละจังหวัดเพื่อชิงชัยระดับประเทศ ก่อนก้าวไปแข่งบนเวทีระดับโลก

การประกวดมิสเตอร์ซูปร้าแนชั่นแนลไทยแลนด์ เริ่มต้นออกตัวด้วยการเปิดรับผู้ถือสิทธิ์จัดการประกวดระดับจังหวัดหรือ Supra Manager (SM) เพื่อร่วมคัดเลือกตัวแทนหนุ่มหล่อในระดับจังหวัดเพื่อทำหน้าที่ นำเสนอแต่ละจังหวัดในการประกวดมิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018

ซึ่งการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ โดยหนุ่มหล่อผู้ชนะการประกวดในระดับประเทศจะต้องทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยบนเวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก Mister Supranational 2018 ที่มีตัวแทนจากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมประกวดที่ประเทศโปแลนด์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนปลายปีนี้

บริษัท อัลฟ่า มีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมประกวด Mister Supranational 2018 อย่างเป็นทางการประกาศมุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณของผู้เข้าประกวด ซึ่งในปีแรกของการจัดงานเริ่มต้นอย่างคึกคักและหลายจังหวัด

 

#รับสมัครSupraManager A new chapter begins. ร่วมค้นหาตัวแทนแต่ละจังหวัดที่มีคุณสมบัติพร้อมรับตำแหน่ง Mister Supranational Thailand เพื่อทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Mister Supranational 2018 ที่ประเทศโปแลนด์ช่วงปลายปีนี้

สอบถามรายละเอียดเพื่อรับสิทธิ์ในการจัดประกวดเวทีระดับจังหวัดได้ที่ คุณโอ้ พิชญ์ไกร ไชยเดช We-yut Pitchkrai Chaidej ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลจัดการลิขสิทธิ์ การจัดการประกวดระดับจังหวัด โทร. 096 226 9197 หรือทางไลน์ตาม QR code ครับ [Mister Supranational Thailand]

Website: www.mistersuprath.com

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save