“เบนิฟิตต์” ส่งน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” เพิ่มความอร่อยอีกระดับให้เครื่องดื่มแก้วโปรด

“เบนิฟิตต์” (Benefitt) ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและใส่ใจในสุขภาพ ส่งน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” (Benefitt Soy Barista) สำหรับชงชา กาแฟและเครื่องดื่มทุกชนิด เพื่อเมนูเครื่องดื่มแก้วพิเศษของคุณเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพเป็นทางเลือกใหม่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

“เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” ผลิตจากน้ำนมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพไม่ผสมนมผง ไม่มีกลิ่นถั่วเหลือง รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมมีรสสัมผัสที่นุ่มละมุน แคลลอรี่ต่ำ นำไปใช้แทนนมวัว จะตีเป็นฟองนุ่มๆหรือทำลาเต้อาร์ตก็ได้ เพิ่มความอร่อยอีกระดับให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดพบกับเบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้าและในช่วงเปิดตัวของ “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า”เชิญพบกับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้าที่รังสรรค์โดยบาริสต้ามือหนึ่งของพาคามาร่า
ได้ที่ร้านกาแฟพาคามาร่าทั้ง 11 สาขา ตลอดเดือนตุลาคมนี้

สนใจรายละเอียด “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า”
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benefittthailand.com / Facebook /Intragram / Twitter : benefittthailand สนใจสั่งซื้อที่ Line :@benefittthailand มีให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งานทั้งเบเนฟิตต์ ซอย บาริสต้า ขนาด 500 มิลลิลิตร และ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save