สามารถตั้งค่า Wi-Fi , Bluetooth ให้อยู่ในโหมด Airplane ได้เมื่อเปิดใช้งานใน iOS 11

Apple เปิดตัว iOS 11 ที่ WWDC เดือนก่อนหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับระบบปฏิบัติการมือถือแอ็ปเปิ้ลตัวใหม่นี้เกี่ยวข้องกับ Airplane Mode นี่คือสวิตช์ที่ต้องใช้เพียงแตะ(หรือสลับ) เพื่อปิดสัญญาณบน iPhone ของคุณซึ่งจะช่วยขจัดตัวเลือกการเชื่อมต่อทั้งหมดเพื่อให้สามารถใช้บนเครื่องบินในเที่ยวบินได้ นั่นหมายความว่าไม่มี Wi-Fi ไม่มีสัญญาณมือถือและไม่มีบลูทูธ

ตอนนี้สมมติว่าคุณกำลังใช้บลูทูธ เพื่อจับคู่ Apple Watch กับ iPhone ของคุณ เดิมทีการใช้โหมดบนเครื่องบินจะยกเลิกการเชื่อมต่อบลูทูธและนาฬิกาของคุณจะไม่ได้รับข้อมูลจากโทรศัพท์ของคุณอีกต่อไป คุณจะต้องเปิดบลูทูธและ Wi-Fi ด้วยตนเองเพื่อใช้ทั้งหรือทั้งสองอย่างโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการของคุณด้วย iOS 11 จะมีการเปลี่ยนแปลง ผู้ใช้จะสามารถตั้งค่าบลูทูธและ Wi-Fi ให้คงอยู่ในโหมดเครื่องบิน นั่นหมายความว่าแม้จะใช้ Airplane Mode อุปกรณ์เสริมที่เชื่อมต่อกับ Bluetooth เช่น AirPods และ Apple Watch จะยังคงเชื่อมต่ออยู่กับ iPhone

SOURCE : phonearena , RedmondPie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save