สมาคมการตลาดฯ เปิดหลักสูตรผู้บริหารใหม่ล่าสุด “M O R P H : Visionary Re-Defined”

สมาคมการตลาดฯ เปิดหลักสูตรผู้บริหารใหม่ล่าสุด “M O R P H : Visionary Re-Defined”  หลักสูตรใหม่ล่าสุดของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ที่จะมาเปิดโลกแห่ง ‘Morphology : Growth Mindset Marketing Program’

โลกธุรกิจยุคนี้ เป็นยุคแห่งความเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง พฤติกรรม ความต้องการ และ ความคาดหวังของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนอย่างสิ้นเชิง ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้เป็นได้ทั้งความท้าทาย และเป็นโอกาสที่จะก้าวสู่ความสำเร็จใหม่ๆ หากต้องการให้ธุรกิจไปต่อได้ในโลกยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงรอบด้าน เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้บริหารต้องเปิดมุมมองสู่แนวคิดใหม่ๆ เพื่อจะได้พบความเป็นไปได้ของการไปต่อ และเติบโต

“M O R P H : Visionary Re-Defined” หลักสูตรใหม่ล่าสุดของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และเป็นหลักสูตรการตลาดหลักสูตรแรกที่จะมาเปิดโลกแห่ง ‘Morphology : Growth Mindset Marketing Program’ เพื่อพาคุณ Transform แนวคิด ผ่านเรื่องราวชีวิตและประสบการณ์ของผู้บริหารผู้เป็นตำนานแห่งการปฏิรูปวงการธุรกิจและการตลาด หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่จะมาช่วย พลิกวิธีคิด ให้คุณมองเห็นความเป็นไปได้ทางธุรกิจในทุกสถานการณ์

หลักสูตรนี้ ถูกออกแบบโดย M O R P H Tribe Master สองท่าน คือ คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ Group CMO – Brand Innovation at Dentsu Thailand  ร่วมกับ คุณวรินดา เธียรอัจฉริยะ ผู้ก่อตั้งหลักสูตร WING และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาร์มกรุ๊ป จำกัด ทั้งสองผู้สร้างสรรค์ความเปลี่ยนแปลงจะมานำคุณไปสู่การเดินทางที่อัดแน่นไปด้วยความรู้และความสนุกเต็มขั้น 8 Weeks. 9 Days. 14 Sessions. 1 Company Visit. และ 1 Morphology Outing. มาร่วมเดินทางไปกับเรา เราจะพาคุณสะท้อนจุดยืนของตัวเองในวันนี้ เข้าใจความเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจรอบด้าน เจาะลึกเทคโนโลยีที่จะมาเป็นผู้ช่วยในโลกการตลาดยุคใหม่ เปิดมุมมองสู่แนวคิดใหม่ๆ เพื่อจะได้พบความเป็นไปได้ของการไปต่อและเติบโต

พบกันใน 14 Sessions

 1. Morphing Mindsets: Unlocking the Power of Transformation โดย คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ Group CMO – Brand Innovation at Dentsu Thailand และ คุณวรินดา เธียรอัจฉริยะ Founder of WING & CEO Farmgroup ม.ร.ว. สุทธิภาณี ยุคล Executive Director at MAT
 2. Know Your Essence: Self-Discovery for Transformational Success โดย คุณธนา เธียรอัจฉริยะ Founder of ABC Academy
 3. Experimental Era: Navigating the Winds of Change โดย คุณสุธีรพันธุ์ สักรวัตร Chief Customer Officer at SCBX
 4. Rebrand Renaissance: Reinventing Your Paradigm with Impact โดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะ CEO at Srichand
 5. Shifting Worldview: Embracing a Transcendent Perspective โดย ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน Host at 8 Minute History
 6. Data is King: Transforming Insights into Action โดย คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์ CEO & Founder at Predictive
 7. Captivating Content: Mastering the Art of Impactful Messaging โดย คุณศรัณย์ แบ่งกุศลจิต CEO at Uppercuz Creative
 8. Tech Horizons: Tech Trends and the Path Forward โดย คุณเรืองโรจน์ พูนผล  Group Chairman, KASIKORN Business – Technology Group
 9. Accelerating with AI: Supercharging Marketing Transformation โดย คุณเชาวลิต รัตนกรไกรศรี CTO at Microsoft
 10. Tidlor’s Culture WOW: Cultivating Transformation from Within โดย คุณปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล CEO at Tidlor
 11. ESG Metamorphosis: Navigating Sustainable Business Trends โดย คุณณัฐชาติ เจิดนภาพันธ์ Chief Product Officer at Mekha V
 12. Reimagine Transformation: Redefining Business for the Future โดย คุณพชร อารยะการกุล CEO at Bluebik
 13. Innovative Frontiers: Pioneering the Future of Business and Technology โดย คุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ Founder & CEO at OOKBEE
 14. Morphed Manifesto: Presenting Your Transformed Story โดย ผู้เข้าร่วมอบรม และ M O R P H Tribe Master

หลักสูตรนี้จัดอบรมเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 9 วัน ระหว่างวันที่ 8 กันยายน ถึง 3 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรม Gaysorn Urban Village เวลา 14.00 – 22.00 น.

 • วันศุกร์ที่ 8, 15, 21, 29 กันยายน 20, 27 ตุลาคม และ 3 พฤศจิกายน สัมมนา ณ Gaysorn Urban Village และศึกษาดูงานที่ออฟฟิศ Tidlor
 • วันศุกร์ที่ 6 – วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม สัมมนาต่างจังหวัดพร้อมกิจกรรมสนุกๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนได้ที่ https://www.marketingthai.or.th/event/morph1/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณประภาพรรณ (ใบเตย) โทร 081 456 6663 หรือ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย โทร. 02-679-7360-3   ID Line Official: @matsociety (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save