ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ยกระดับคุมเข้มมาตรการความปลอดภัยทำความสะอาดครั้งใหญ่ ปูพรมทั่วพื้นที่ทุกร้านค้าในศูนย์การค้าฯ ป้องกันโควิด-19

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ยกระดับมาตรการความปลอดภัยเข้มข้นเต็มพิกัด
จัดทำความสะอาดฆ่าเชื้อครั้งใหญ่ ปูพรมทุกตารางนิ้วภายในศูนย์การค้าฯป้องกันโควิด-19
เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานที่เข้ามาปฏิบัติงานในศูนย์การค้าทุกคน

นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา กล่าวว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยระลอกใหม่ที่มีความรุนแรง
จนส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้นทางศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา มีความตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญจึงได้จัดทำความสะอาดครั้งใหญ่ทั่วพื้นที่ทั้งส่วนกลางและทุกร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯพร้อมเพิ่มความเข้มข้นในการคัดกรองผู้บริโภคเข้าศูนย์การค้าในระดับสูงสุดมีการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่โซนร้านค้า รวมทั้งพื้นที่ด้านนอกศูนย์การค้าฯพร้อมทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในระบบปรับอากาศทั้งภายในอาคารด้วยการล้างฟิลเตอร์เครื่องปรับอากาศ (AHU) ทำความสะอาดห้องควบคุมระบบปรับอากาศรวมทั้งขอความร่วมมือผู้ประกอบการร้านค้าให้มีการดำเนินการตามมาตรการรักษาความปลอดภัยหมั่นทำความสะอาดและเว้นระยะห่างในบริเวณร้านค้าอย่างเคร่งครัด

นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าฯยังยกระดับมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยอื่นๆ
อย่างเข้มงวดมากขึ้น ดังนี้

  • ทำความสะอาดจุดต่าง ๆที่ลูกค้าต้องสัมผัสเป็นประจำด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก 1 ชั่วโมง
  • การพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วพื้นที่ทั้งในและนอกศูนย์การค้าฯ ทุกวันก่อนเปิดให้บริการและหลังปิดบริการ
  • ตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าที่มาใช้บริการรวมถึงพนักงานร้านค้าและเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าปฏิบัติงาน
  • จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้บริการลูกค้าตามจุดต่าง ๆ
  • จัดเตรียมจุดสแกน “ไทยชนะ” บริเวณทางเข้าศูนย์การค้าฯรวมถึงร้านค้าทุกร้าน

“นอกจากการปิดบริการในเวลา 21.00น. ตามประกาศกรุงเทพมหานคร ในส่วนของศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เราได้ยกระดับมาตรการในการทำความสะอาดและมาตรการความปลอดภัยอื่น ๆ อย่างเข้มข้นมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานที่เข้ามาปฏิบัติงานในศูนย์การค้าทุกคน ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนเข้มแข็ง รอดพ้นจากโรคโควิด-19 และก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน” นายพงษ์ศักดิ์ กล่าว

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม ความเคลื่อนไหว และข่าวสารของศูนย์การค้า

เดอะ สตรีท รัชดาได้ทางทาง  www.thestreetratchada.com  หรือเฟสบุ๊ก  www.facebook.com/TheStreetRatchada  หรือ โทร. 02-232-1999

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save