นมอัลมอนด์ เคล็ดลับอารมณ์ดีจากธรรมชาติ

ในยุคสมัยนี้ที่มีเรื่องราววุ่นวายรอบตัวสารพัดเรื่อง ทั้งการงานการเรียน หรือเรื่องครอบครัว ทำให้เกิดความเครียดมากบ้างน้อยบ้างได้ในแต่ละวัน ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีคลายเครียดแตกต่างกันไปบางคนแก้เครียดด้วยการทานอาหาร ยิ่งเครียดมากก็ทานมากไม่ทันระวังก็ทำให้มีปัญหาน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาอีก

วันนี้จึงขอแนะนำเคล็ดลับที่ช่วยให้หายเครียดและไม่ต้องกังวลกับความอ้วน คือ “นมอัลมอนด์” เครื่องดื่มจากธรรมชาติ เรียกว่า นมอัลมอนด์เป็นนมอารมณ์ดีก็ว่าได้เพราะในถั่วอัลมอนด์มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิดที่ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกายและอารมณ์ ทั้งแคลเซียม วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 วิตามินอีแมกนีเซียมซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยลดความหงุดหงิด ความตึงเครียดช่วยต้านอาการซีมเศร้า ความวิตกกังวลเพิ่มสมาธิช่วยบำรุงระบบประสาท ช่วยให้เซลล์สมองทำงานได้ดีขึ้นช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย

ที่สำคัญคือดื่มแล้วอิ่ม อร่อยได้ทุกเพศทุกวัยโดยไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำหนัก น้ำตาลหรือไขมัน
เมื่อร่างกายแข็งแรง จิตใจก็จะแจ่มใสไปด้วยแต่มีเคล็ดลับว่าต้องเลือกแบรนด์ที่คั้นนมจากถั่วอัลมอนด์สดเต็มเมล็ดเท่านั้นจึงจะมีสารอาหารที่ทำให้คุณอารมณ์และสุขภาพดีได้แบบครบถ้วนเสียเวลาพลิกฉลากดูสักหน่อย เทียบดูสารอาหารในแต่ละกล่องสังเกตว่าไม่เติมน้ำตาล เกลือ หรือสารปรุงแต่งที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายในยุคของความเร่งรีบทำให้บางท่านมีงานยุ่งจนทานอาหารไม่เป็นเวลาลองซื้อนมอัลมอนด์ ติดไว้ในที่ทำงาน ในรถ หรือตู้เย็นตอนนี้มีการผลิตนมอัลมอนด์ในรูปกล่องยูเอชทีที่สะอาด ปลอดภัย พกพาสะดวก หาซื้อง่ายตามซูเปอร์มาร์เกตและร้านสะดวกซื้อทั่วไปแถมยังมีหลายรสชาติให้คุณเลือกอิ่มได้แบบทันใจ ตามความชอบช่วยให้คุณไม่ต้องเสี่ยงกับโรคกระเพาะหรือกรดไหลย้อนได้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save