ซื้อรถแถมเกม !! ชมคลิปการเล่นเกม Tetris บนจอมาตรวัดรถตู้ในรัสเซีย

 

การเล่นเกมบนรถอาจไม่ใช่เรื่องแปลก แต่การพบเจอความลับในรถตู้ที่มีเกมแถมเกมมาด้วยนั้นไม่ธรรมดา เพราะล่าสุดมีคน Post คลิปโชว์การเล่นเกมตัวต่อในตำนานอย่าง Tetris บนหน้าจอ มาตรวัด LCD ของรถตู้ GAZelle Next ที่มีขายใน รัสเซีย ซึ่งต้องมีวิธีการที่จะปลดล็อกออกมา

 

โดยหากคุณอยากเล่นต้องทำตามขึ้นตอนที่มีทั้ง  เปิดไฟสูง ,สตาร์ทรถ, เปิดสัญญาณเลี้ยวขวา ,คลิกตั้งค่าระยะทาง, กดคลัทช์ 5 ครั้ง , เหยียบตันเร่งให้รอบเครื่องยนต์ไปที่ 2000 รอบ แล้วเกม Tetris จะโผล่อยู่บนหน้าจอ LCD สามารถควบคุมและเล่นได้ส่วนจะจริงหรือไม่ใครอยู่ รัสเซีย และมีรถตู้ยี่ห้อ GAZelle Next ก็ลองไปทำตามขั้นตอนในคลิป

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเกม Tetris สร้างโดยชาวรัสเซีย นาม Alexey Pajitnov ที่เกมเปิดตัวครั้งแรกปี 1984 โดยเวอร์ชั่นที่โด่งดังที่สุดคงหนีไม่พ้นบน Game Boy ที่ขายได้มากกว่า 35 ล้านตลับ โดยเกมมีการขายคู่กับ Gameboy ในอเมริกา และยุโรป โดยในปัจจุบัน เกม Tetris ยังคงถูกสร้างออกมาในหลากหลายรูปแบบ

 

ที่มา – beartai , jalopnik

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save