ชะนีขี้แพ้เชิญทางนี้ค่ะ!

 

               บอกเลยการรีวิวครั้งนี้พลีชีพมากๆ มาจากประสบการณ์ตรงล้วนๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้วแท้จริงแสนลำบาก   ใช่ค่ะ! ลำบากทุกเดือนด้วย!  การมีประจำเดือนมันไม่สะดวกสบายอย่างที่คิด นอกจากยังต้องเผชิญหน้ากับอาการปวดท้องอย่างแสนสาหัสแล้ว งานปวดหัวก็มี งานปวดหลังก็มา แต่เดี๋ยวก่อน!ยังมีอีกเรื่อง เรื่องของปีกค่ะ (อย่าคิดเยอะนะ ไม่ใช่ปีกมดลูก 555) ปีกที่ว่ามานี้คือ ปีก ของผ้าอนามัยที่บาดขาหนีบน้อยๆของเรา บาดไม่พอเสียดสีค่ะ สีเข้าไปค่ะสีแล้วก็คัน พอคันก็เกา เกาก็เป็นแผล เป็นแผลแล้วก็แสบซิคะ จะไม่ใส่แบบปีกก็ไม่ได้ (กลัวบินไม่ได้) ไม่ใช่ค่ะอย่าไปไกลกลับมาก่อน !!!  กลัวเลอะเทอะไม่มั่นใจ ครั้นจะไปใส่แบบสอดก็ไม่ถนัด ใจจริงอยากเอารูปร่องรอยความเจ็บช้ำมาโชว์ให้ดูมาก แต่กลัวจะอวสานอาหารเย็นเลยต้องเก็บไว้ดูในมุมมืดๆคนเดียว อดทนวนไปค่ะให้แต่ละวันผ่านไปอย่างแสบสัน พร้อมอาการคันยิบๆ ได้แต่ภาวนาว่ายี่ห้อที่เลือกมาจะไม่บาดหมางใจกัน สุดท้ายรู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง….

 

ไม่รอด

คันคะเยอ

บวมแดง

                                                                               ความเย็นไม่ช่วยอะไรTT

                                   

     พี่ถนอมผิวด้านหน้าแต่พี่ไม่ถนอมผิวด้านข้างหนูเลยยยยย งืองือ

 

   และนี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นยังมีอีกมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ได้จะดิสเครดิตน้าา  แต่มันเป็นความแพ้ส่วนตัวกำลังหาทางเอาตัวรอดอยู่ (คงจะมีสักวันที่เป็นของเรา) ดีกว่าไม่ได้เป็นเก้าเดือน แฮร่! วันนี้ขอตัวไปเปลี่ยนผ้าอนามัยก่อน บายค่ะ!

                                                                                                                                               จบบริบูรณ์

CR. www.lovethispic.com

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save