กำไลข้อมือ QR Code MIDAT เพิ่มโอกาสการรอดชีวิต

SPRING SOCIAL SCAN  ประเทศไทยก็มีนวัตกรรมเจ๋ง ๆ ซึ่งเป็น “กำไลเพิ่มโอกาสการรอดชีวิต” เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

กำไลข้อมือที่เห็นอยู่นี้ คือ กำไลข้อมือ QR Code MIDAT หรือ กำไลข้อมือสุขภาพ ที่เพิ่มโอกาสการรอดชีวิต หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ของชมรมข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์แห่งประเทศไทย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว มีความเสี่ยงหมดสติ หรือแม้แต่ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ กำไลข้อมือตัวนี้จะเก็บบันทึกข้อมูลทางสุขภาพ เช่น โรคประจำตัว, อาการแพ้ยา/อาหาร, ที่อยู่หรือเบอร์ติดต่อและข้อมูลอื่น ๆ ที่สำคัญ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็น หากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับผู้ที่สวมใส่ เพราะจะทำให้ผู้ที่พบเห็นและเข้าช่วยเหลือหรือปฐมพยาบาล ได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของผู้ป่วยได้ทันที รวมไปถึงเด็ก ๆ ที่อาจจะพลัดหลงจากคนดูแลได้

 

นอกจากนี้ กำไลข้อมือ QR Code MIDAT มีคุณสมบัติในเรื่องของความคงทน แข็งแรง ผลิตจากสแตนเลสสตีล อายุการใช้งานได้ยาว ไม่ขึ้นสนิม ตัวคิวอาร์โค้ดไม่หลุดลอกได้ง่าย เพราะสลักด้วยเลเซอร์คุณภาพสูง และที่สำคัญราคาย่อมเยาสุด ๆ ที่ 350 บาท/ชิ้น เท่านั้น

ข้อมูลมาจาก : www.springnews.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save