“ALLJIT” Start Up สัญชาติไทยมาด้วยแนวคิดที่เชื่อว่า “สุขภาพใจ เป็นทุกอย่าง” จะเดินต่ออย่างไร หากใจเราไม่พร้อม

“ALLJIT” คือ แอปพลิเคชันรับฟังทุกเรื่องราวปัญหาภายในใจ รวมถึงปัญหาชีวิตที่เป็นกังวลใจ สำหรับผู้คนในสังคมไทยโดยเราจะเป็นผู้รับฟังที่ดีและไม่ตัดสิน เปิดให้บริการฟรี
เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยปัญหาชีวิตผ่านสื่อออนไลน์ได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้จักกับเรามาก่อนผ่านทางแชทบ็อกซ์ซึ่งข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับไม่มีการเปิดเผยตัวตน
ผู้ตอบก็จะเป็นบุคคลจากทีมงานเราจริงๆเพื่อให้คุณสามารถระบายความในใจต่างๆ ได้
เนื่องจากสภาพสังคมในปัจจุบันมีความกดดันสูงการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ร่วมถึงสภาวะทางเศรษฐกิจ เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นปัญหาชีวิตที่รุมเร้าเป็นเหตุนำมาซึ่งความเครียดสะสมทำให้เกิดการเจ็บป่วยทางใจโดยไม่รู้ตัว เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เข้าถึงได้ง่ายจึงได้มีการจัดทำแอปพลิเคชันออนไลน์เพื่อคนในสังคมไทยอย่างแอปพลิเคชัน ALLJIT ขึ้นมา เสมือนพื้นที่ปลอดภัยต่อใจเพราะเรื่องบางเรื่องเราเองก็ไม่อยากให้คนใกล้ตัวรู้ ซึ่งแอปพลิเคชัน
ALLJIT เราเป็นรูปแบบแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียที่ไม่เผยข้อมูลส่วนตัว จึงไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเราคือ ใคร

“ALLJIT”
เป็นอีกหนึ่งสื่อออนไลน์ซึ่งมีแอปพลิเคชันให้คุณสามารถดาวน์โหลดผ่าน Store ได้ทั้งระบบAndroid และ IOS เราได้รวบรวมเนื้อหาคอนเทนต์เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต
โรคทางใจต่างๆ รวมถึงสามารถพูดคุยระบายปัญหาชีวิตผ่านแอปพลิเคชันกับเราได้ฟรี
โดยเราได้ทำการอัปเดตอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มีประโยชน์อย่างมากนั่นคือหมวดหมู่ “Social Media” เพิ่มไปยังแอปพลิเคชั่น ALLJIT เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยระบายเรื่องราวที่อัดอั้นภายในใจผ่านการแบ่งปันเรื่องราวและเล่าความในใจร่วมกับเพื่อนๆ คนอื่นๆโดยไม่เปิดเผยข้อมูลตัวตนที่แท้จริงของสมาชิกทำให้เราสามารถพบปะเพื่อนใหม่ๆช่วยเหลือกันแบ่งปันกำลังใจให้กันและกัน ผ่านฟีเจอร์ดังกล่าวได้เพราะเราเชื่อว่าการที่เราได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นภายในใจออกมาสามารถช่วยให้สิ่งที่หนักอยู่ในใจเบาขึ้นได้

แต่ด้วยหน้าที่การงานฐานะทางสังคม หลายคนจึงไม่สามารถเล่าความในใจปัญหาที่เกิดขึ้นได้ไม่เต็มที่นักเนื่องจากเกรงว่าจะกระทบต่อหน้าที่การงาน หรือความสัมพันธ์กับญาติพี่น้อง ครอบครัว หรือคนรู้จัก เราจึงมีแนวคิดว่า จะดีกว่าไหมถ้าเรามีพื้นที่หนึ่งที่เราสามารถพบปะผู้คนได้มากมายโดยที่ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร หากเราไม่ต้องการที่จะเปิดเผยข้อมูลหากเป็นเช่นนี้อาจจะทำให้หลายคนกล้าระบายความในใจมากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่าการได้ระบายเรื่องราวต่างๆที่เคยอัดอั้นภายในใจออกมาให้คนอื่นฟังจะสามารถช่วยให้เรารู้สึกสบายใจมากขึ้นและการได้ช่วยเหลือแบ่งปันกำลังใจให้คนอื่นก็ช่วยทำให้เราสบายใจขึ้นได้เช่นเดียวกัน
นั่นจึงทำให้เราสร้างฟีเจอร์ในรูปแบบโซเชียลมีเดียขึ้นมา เพื่อเป็นสังคมแห่งการแบ่งปันกำลังใจ

นอกจากการพูดคุยแล้ว “ALLJIT” ยังมีสื่อออนไลน์ต่างๆเพื่อให้กำลังใจรวมถึงให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาทางด้านจิตใจโดยมีการทำวีดีโอร่วมกับนักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นPodcast, สื่อวิดีโอ Live Streaming และ มัลติมีเดียอื่นๆเพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในใจและสร้างกำลังใจให้แก่ผู้คนในสังคม ทำให้คุณมีกำลังใจ
และพร้อมเข้าใจสภาวะการเจ็บป่วยทางใจเมื่อคุณเปิดใจรับฟังเรื่องราวต่างๆผ่าน ALLJIT
ซึ่งเป็นสื่อออนไลน์ที่ได้รวบรวมมาไว้เพื่อคุณนั้นคุณอาจจะมีความคลายกังวลมีความเข้าใจถึงสภาวะจิตใจของตนเอง และผู้อื่นสามารถแบ่งเบาความทุกข์และทุเลาความเจ็บปวดลงไปได้

สุขภาพใจเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรตระหนักถึงและดูแลให้แข็งแรงอยู่อย่างสม่ำเสมอไม่ต่างกับสุขภาพกาย การมีสุขภาพจิตที่ดี เข้มแข็งและสดใสย่อมทำให้ชีวิตของคุณมีเรื่องดีๆ เข้ามา ALLJITขอมอบกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ

สามารถจับมือและก้าวข้ามผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดีทั้งนี้ใช้บริการสามารถดาวโหลดแอปพลิเคชัน ALLJIT ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOSและติดตามข้อมูลข่าวสารของ ALLJIT ได้ผ่าน Facebook Fan Pageที่ https://www.facebook.com/ALLJITcom ซึ่งหากมีข่าวสารต่างๆเพิ่มเติมสามารถรับการอับเดตเกี่ยวกับเราผ่านช่องทางดังกล่าวได้อย่างรวดเร็ว