โครงการ “no.8 by Choojai” คลอง8 รังสิต-นครนายก

ยอดจองล้นหลาม ท่ามกลางวิกฤติทางเศรฐกิจ ความสิ้นหวังของประชาชนรวมไปถึงการเข้ามาของไวรัส covid-19 ส่งผลทำให้เศรษฐกิจภาพรวมของประเทศซบเซาและที่ได้รับผลกระทบเป็นอันดับต้นๆที่ปฏิเสธไม่ได้ คือโครงการอสังหาริมทรัพย์ แต่มีโครงการหนึ่ง กลับผ่ากระแสวิกฤตินี้จากการเปิดตัวโครงการบ้านจัดสรรมาเพียงอาทิตย์กว่ายอดจองของโครงการมี เข้ามาอย่างไม่ขาดสายและดูท่าทีว่าจะแรงไม่หยุดต่อเนื่อง โครงการนี้มีชื่อว่า “ no.8 by Choojai “ (คลอง8 รังสิต-นครนายก)

ทางเราได้มีโอกาส คุยกับทีมบริหาร พอจะสรุปได้ว่าเหตุผลหลักของกระแสการตอบรับเกิดขึ้นจาก กำลังใจที่ดีความกล้าเสนอสิ่งใหม่และการมองเห็นโอกาสในปัญหา โดย ทีมกลยุทธ์
ทีมขาย และทีมการตลาด มีการใช้ big data เข้ามาวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายความชอบ ความต้องการ ของลูกค้า ได้อย่างตรงจุดอีกทั้งทีมงานก็เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ เคลื่อนไหวและรับรู้ข้อมูลได้เร็วจึงทำให้การประเมินสถานการณ์สามารถทำได้แม่นยำ ปรับแผนกลยุทธ์ได้อย่างรวดเร็วและคล่องตัวกว่าองค์กรใหญ่ในตลาด

ทีมงานเห็นการทำงานของคณะทำงานแล้ว เชื่อว่าโครงการนี้น่าจับตามองและเป็นกรณีศึกษาที่ดีในการทำงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของคนรุ่นใหม่ครับ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม www.choojaiasset.com , Line :https://lin.ee/eRIykG1 ,
https://m.facebook.com/Number8bychoojai/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save