แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อซึ่งในปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายแตกต่างไปจากเดิมมากบางคนเลือกออกกำลังกายด้วยตัวเองผ่านการดูคลิปสอนออกกำลังในยูทูป หรือเลือกวิ่งมาราธอนซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้
แต่อีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆคนมองหาคือการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีมที่เป็นการสร้างชาเลนจ์ให้กับตัวเอง

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบชื่นการออกกำลังกาย
โดยแบงค์ได้แนะนำเคล็ดลับการออกกำลังกายสไตล์เอ็กซ์ตรีมที่ บ๊าวซ์อาณาจักรแทรมโพลีน รวมถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองเอาไว้ว่า“เคล็ดลับการออกกำลังกายที่ดีสุดสำหรับผม คือ เราจะต้องคิดไว้ก่อนว่าเราออกกำลังกายเพื่ออะไร มีเป้าหมายที่ชัดเจน และสนุกไปกับมัน
ซึ่งบางทีการออกกำลังกายต้องทำท่าซ้ำ ๆทำให้บางคนอาจจะเบื่อและท้อใจไปก่อนเรามาลองเปลี่ยนวิธีออกกำลังกายให้หลากหลายขึ้น เช่น เข้าฟิตเนสปั่นจักรยาน วิ่ง ต่อยมวย ว่ายน้ำ ก็จะทำให้ไม่รู้สึกเบื่อแต่เราต้องเลือกกิจกรรมที่อยากทำและสนุกไปกับมันและยิ่งถ้าเราได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เช่น ออกกำลังกายไปแค่ 1สัปดาห์ แต่น้ำหนักลดลงไป 2 กิโลกรัมมันก็จะทำให้เรามีกำลังใจในการออกกำลังกายและถ้าหากเราได้ชวนเพื่อนสนิทที่ชอบออกกำลังกายเหมือนกันก็จะทำให้เราอยากมาออกกำลังกายมากขึ้นและมีสุขภาพดีไปด้วยกันทั้ง
คู่”

“สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีม ผมแนะนำให้มาที่ Bounce สาขา
The EmQuartier ซึ่งเพิ่งเปิดโซนใหม่ X-Parkให้เราได้เล่นกิจกรรมที่เอ็กซ์ตรีมมากขึ้น โดยมีทั้งหมด 9 ด่าน และในแต่ละด่านก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไปเป็นการออกกำลังได้ครบทุกส่วนในร่างกายโดยส่วนตัวผมชอบการออกกำลังกายที่ไม่จำเจ ชอบหาอะไรใหม่ ๆที่สามารถชาเลนจ์ตัวเองได้ เหมือนกับที่มา X-Parkความชาเลนจ์ของการเล่น นอกจากต้องผ่านด่านทั้งหมดแล้วยังเป็นเรื่องการทำเวลาให้เร็วขึ้น อย่างวันนี้ถ้าเราทำได้ 2 นาทีกลับมาเล่นอีกครั้งเราต้องทำเวลาให้ได้น้อยกว่านั้นนอกจากนี้การมาออกกำลังกายที่นี่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากเพราะเราซื้อบัตรเข้ามาเป็นรายชั่วโมง แต่เราสามารถเล่นได้ทุกโซนสำหรับใครที่อยากออกกำลังกาย หรือมองหากิจกรรมใหม่ ๆในการดูแลสุขภาพตัวเอง ขอแนะนำให้มาที่ Bounce The EmQuartier เพื่อที่เราจะได้ออกกำลังกายอย่างสนุกและมีสุขภาพแข็งแรงไปด้วยกัน” แบงค์ ธิติ กล่าว

BOUNCE มีอัตราค่าบริการสำหรับผู้ที่อายุไม่เกิน 22 ปี อยู่ที่ราคา 390 บาทต่อชั่วโมง
(ต้องแสดงบัตรนักเรียน/บัตรนักศึกษา/บัตรประชาชน) และผู้ใหญ่ ราคา 490 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ คือ บัตร 2 Hour SuperPass (บัตรชุด 2 ชั่วโมง) ที่สามารถเข้าเล่นได้ 2 ชั่วโมงต่อกันสำหรับเด็กมีราคาเพียง 590 บาท (จากปกติ 690 บาท) และผู้ใหญ่
ราคา 690 บาท (จากปกติ 790 บาท)

โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ BOUNCE Contact Center 02-079-1146

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save