“เดอะ สตรีท รัชดา” เปิดโซน Take Home อิ่มอร่อยวิถีใหม่ ตอกย้ำ Food Destination ของคนเมือง

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์วิถีคนเมือง ใจกลางถนนรัชดา ศูนย์การค้าแห่งแรกที่เปิด24 ชั่วโมง และมีร้านเปิด 24 ชั่วโมงมากที่สุด ตอกย้ำความเป็น Food Destination ของคนมีสไตล์เอาใจสายกินด้วยการเปิดตัวโซน “Take Home @ The Street” แหล่งรวมความอร่อยแห่งใหม่ที่รวบรวมอาหารมากมายกว่า 100 เมนู คัดสรรมาจากร้านอาหารมากกว่า 30 ร้าน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้ออาหารกลับไปรับประทานที่บ้าน พร้อมเปิดบริการในเดือนธันวาคมนี้

นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา เป็น Food Destination 24 ชั่วโมง ใจกลางถนนรัชดาซึ่งได้รวบรวมอาหารนานาชาติหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกทานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางศูนย์การค้าฯเล็งเห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการปรับเปลี่ยนไปจากเดิม ประกอบกับสถิติของการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่
รวมทั้งการเลือกซื้ออาหารจากร้านอาหารภายในศูนย์การค้าฯ กลับไปทานที่บ้านมีจำนวนมากขึ้นส่วนหนึ่งอาจมาจากรูปแบบการใช้ชีวิตวิถีใหม่ ทางศูนย์การค้าฯ จึงได้ทำการเปิดตัวโซน Take Home @ TheStreet เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป อีกทั้งตอกย้ำความเป็น Food Destination ใจกลางเมือง ซึ่งทางศูนย์การค้าฯยังรักษามาตรการในการดูแลความสะอาดเอาไว้อย่างเข้มข้นเช่นเดิม”

อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารที่โปรดปราน ทั้งเมนูคาว หวาน หรือทานเล่น รวมกว่า 100 เมนูจากร้านอาหารมากกว่า 30 ร้าน พร้อมรับโปรโมชันมากมายได้ที่โซน Take Home @ The Streetในเดือนธันวาคม 2564 เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมของศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดาเพิ่มเติมได้ทาง www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊กwww.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save