สสว. หนุน SME แสดงศักยภาพและหาโอกาสทางธุรกิจในงานแสดงสินค้านานาชาติ CARE ASIA 2022 ผ่านมาตรการ “SME ปัง! ตังได้คืน”

การส่งเสริมผู้ประกอบการ SME ไทยให้สามารถนำสินค้าและบริการไปจัดแสดงในงาน Trade Fairs เพื่อแสดงศักยภาพและหาโอกาสทางธุรกิจ เป็นหนึ่งในแนวทางที่สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เดินหน้าผลักดันผ่านมาตรการ “SME ปัง! ตังได้คืน” บนแพลตฟอร์ม “BDS” (Business Development Service) เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถสมัครง่ายและได้รับเงินสนับสนุนค่าใช่จ่ายในการเข้ารับบริการ


โดยเมื่อวันที่ 1-4 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา สสว. ได้มีบริการเพื่อส่งเสริมด้านการพัฒนาช่องทางการจำหน่ายและการตลาด ให้แก่ผู้ประกอบการ SME ภายในงานแสดงสินค้านานาชาติ CARE ASIA 2022 ณ ไบเทคบางนา
ซึ่ง เป็นงานแสดงสินค้านวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ และความเป็นอยู่อย่างครบวงจรแห่งเอเซีย
ภายในงานแสดงสินค้านานาชาติ CARE ASIA 2022 มีผู้ประกอบการ SME สมัครเข้าร่วมมาตรการ SME ปัง! ตังได้คืน ผ่านระบบ BDS กว่า 50 ธุรกิจ ในหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ อาหาร แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในมิติของการดูแลสุขภาพ นับเป็นก้าวสำคัญของ SME ไทย ได้สร้างโอกาสทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับต่อยอดธุรกิจ SME ให้เติบโตก้าวหน้าสู่ระดับสากล


สำหรับ SME ที่สนใจเข้าร่วมมาตรการ “SME ปัง! ตังได้คืน” เพื่อพัฒนาช่องทางการจำหน่ายและการตลาด ทั้งในและต่างประเทศ แบบมีคนช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในอัตรา 50-80% สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการผ่านระบบ BDS ได้ที่ https://bds.sme.go.th/Sme และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1301, 0-2038-5858 หรือ ศูนย์ให้บริการ SME ครบวงจร หรือ OSS สสว. ในทุกจังหวัด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมรายละเอียดมาตรการ “SME ปัง! ตังได้คืน” ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=CVFRBQJOptk

#สสว #สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

#BDS #SMEปังตังได้คืน #SME #ส่งเสริมเข้าใจเข้าถึงความต้องการSME

#พัฒนาธุรกิจ #โอกาสทางธุรกิจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save