“รพ.นครธน” จัดแคมเปญ “Smart Women ออกสตาร์ทสุขภาพดี เพื่อชีวิตสมาร์ท”

“รพ.นครธน” จัดแคมเปญ “Smart Women ออกสตาร์ทสุขภาพดี เพื่อชีวิตสมาร์ท” มอบโปรแกรมตรวจสุขภาพหญิง ราคาพิเศษ วันนี้ – 30 ก.ย.นี้

 

 

 

โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลที่ให้บริการด้วย 15 ศูนย์การรักษาเฉพาะทางที่ครอบคลุมการดูแลสุขภาพทุกด้านและเจาะลึกเฉพาะทางทุกการรักษาโรค สนับสนุนให้ผู้หญิงมีสุขภาพดี ชีวิตสมาร์ท และอยู่ห่างไกลจากโรคมะเร็งที่มีสถิติเกิดกับผู้หญิงเพิ่มขึ้น ทั้งมะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่ และมะเร็งเต้านม โดยมอบ โปรโมชั่นตรวจสุขภาพ Smart Women ราคาพิเศษ ที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ อาทิ โปรแกรมตรวจมะเร็งสตรี 3 รายการ (ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก ตรวจอัลตร้าซาวด์มดลูกและรังไข่ และตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องดิจิทัลแมมโมแกรม) ในราคาเพียง 5,900 บาท หรือโปรแกรมตรวจสุขภาพ 10 รายการ พร้อมสิทธิเลือกตรวจพิเศษอีก 1 รายการ (ตรวจคัดกรองมะเร็ง ตรวจสุขภาพช่องปาก หรือตรวจความหนาแน่นของมวลกระดูก) ในราคาเพียง 3,900 บาท นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม Anti-Aging และความงามด้วย ผู้หญิงคนไหนอยากสมาร์ท สุขภาพดี ห่างไกลจากโรคมะเร็ง

 

สามารถเข้ารับบริการตรวจสุขภาพกับโปรแกรม Smart Women ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2450 9999 หรือ www.facebook.com/nakornthon

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354- 3588

www.incom.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save