มาม่า ส่งหนังโฆษณาขอบคุณคนไทย ร่วมแรงร่วมใจฝ่าวิกฤต COVID-19 #เราจะผ่านไปด้วยกัน

ในยามที่คนไทยและคนทุกชาติทั่วโลกล้วนประสบปัญหากับวิกฤตจากการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบกับชีวิตของผู้คนเป็นจำนวนมาก “มาม่า”แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานขอร่วมส่งแรงใจและแรงสนับสนุน เพื่อให้คนไทยฝ่าวิกฤตโรค COVID-19 ได้สำเร็จ ด้วยการทำภาพยนตร์โฆษณา “มาม่า ขอขอบคุณ”เพื่อส่งกำลังใจให้ทุกหน่วยงานและองค์กรที่ปฏิบัติหน้าที่รวมถึงคนไทยทุกคนที่ดูแลตนเองและช่วยเหลือสังคมเพื่อลดความเสี่ยงจากการเป็นผู้แพร่เชื้อ และติดเชื้อป้องกันตัวเองและคนที่รักให้ดีที่สุด

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เป็นการส่งมอบคำขอบคุณไปยังบุคคลต่าง ๆที่คอยยืนเคียงข้างประชาชนคนไทยในสถานการณ์โรค COVID-19 ได้แก่ นักรบเสื้อกาวน์ คือ ทีมแพทย์ พยาบาลที่ยืนหยัดสู้ดูแลรักษาผู้ติดเชื้อ เจ้าหน้าที่หน่วยคัดกรองสถานที่ต่าง ๆที่คอยเฝ้าระวังและคัดกรองผู้ติดเชื้อ เจ้าหน้าที่เทศกิจ เหล่าทหารที่ช่วยกันบิ๊กคลีนนิ่งในพื้นที่สาธารณะ รวมถึงคนไทยที่ร่วมใจบริจาคเงิน และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนสิ่งที่โรงพยาบาลขาดแคลนคนไทยทุกคนที่ช่วยกันรักษาระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันตนเองและคนอื่นจากการติดเชื้อไม่กักตุนสินค้าอุปโภคบริโภค แม้ต้องกักตัวอยู่บ้าน และรู้จักป้องกันตนเอง โดยสวมหน้ากากอนามัย และใช้แอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ

ทั้งนี้สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา “มาม่า ขอขอบคุณ” ได้ทาง https://bit.ly/349xT8f โดยมาม่า ขอขอบคุณทุกพลังกาย พลังใจและพร้อมยืนเคียงข้างคนไทยทั่วประเทศ
เพื่อให้เราก้าวผ่านสถานการณ์วิกฤต Covid-19และขอส่งกำลังใจถึงทุกคน #เราจะผ่านไปด้วยกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save