จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม “เลือดไม่แบ่งสี” แก้ปัญหาขาดแคลนโลหิตเร่งด่วน

????

กลุ่มผู้อัญเชิญพระเกี้ยวแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU Coronet) ร่วมมือ ทูตกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU Ambassador) จัดกิจกรรม “เลือดไม่แบ่งสี” ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของ งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยในปีนี้มีแนวคิด “The Ambulance: A call for blood, A cure for life” เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาและบุคคลทั่วไปสามารถมาบริจาคโลหิต ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทั้งเชิญชวนให้มีการบริจาคอวัยวะดวงตา และสเต็มเซลล์ที่ปัจจุบันขาดแคลนและมีความต้องการอย่างเร่งด่วนไม่แพ้โลหิต กิจกรรมครั้งนี้จึงใช้รถพยาบาลเป็นสัญลักษณ์ เพื่อบ่งบอกถึง “ความเร่งด่วน” ของการรับบริจาคต่าง ๆ ภายในงานซึ่งในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากศิษย์เก่า

????
????

และศิษย์ปัจจุบันมากมายมาช่วยสร้างสีสัน อาทิ ประธานเชียร์และแม่ทัพเชียร์, ผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, เชียร์ลีดเดอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, จุฬาฯ คทากร, ดรัมเมเยอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, CU Singing Contest, TU Folk Song, Chula Cute Boy, TU Sexy Boy, ลูกหว้า พิจิกา, O-PAVEE, อ้าย ศรัลชนา, แพนเธอร์ Pantherist, ก้าวหน้าและเทอร์โบ,บูม กฤตภัค, หญิง Methane, ไอซ์ พาดี้และดุจดาว รวมถึงวง Serious Bacon และ วง Hi-U

????

โดยงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ภายใต้แนวคิด “MAKE A CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม” ณ สนามศุภชลาศัย
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งนี้

สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ในราคา 300 บาท และ 200 บาท หรือสามารถรับชมได้ที่หน้าจอโทรทัศน์ ทางช่องไทยรัฐ ทีวี หมายเลข 32 และแอปพลิเคชัน AIS PLAY ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save