“จระเข้” ออกบูธโชว์นวัตกรรมตอบโจทย์งานก่อสร้างยุคใหม่ในงานสถาปนิก’66 วันที่ 25-30 เมษายน นี้

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา “จระเข้” นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคามากว่า 30 ปี ร่วมออกบูธในงานสถาปนิก’66 โดยในปีนี้บูธจระเข้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Expert Solutions, Expert Results” สะท้อนความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้างยุคใหม่ สร้างประสบการณ์ให้ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธได้สัมผัสกับนวัตกรรมสำหรับผู้ออกแบบและนวัตกรรมสำหรับผู้อยู่อาศัย ภายในพื้นที่แบ่งออกเป็น 5 โซน ได้แก่ 

·          Tiling Experts พบนวัตกรรมการติดตั้งกระเบื้องใหญ่พิเศษครบวงจร พร้อมชมการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

·          Well Being First ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างเพื่อความยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัย ตอบ Trend การก่อสร้างยุคใหม่

·     SEE Jorakay สีสร้างลาย สร้างสไตล์ที่แตกต่างเฉพาะตัว พบกับการสร้างสรรค์ลวดลายโดยทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมให้บริการสร้างผนังสวยระดับ Masterpiece ให้กับบ้านคุณ

·          Chemical Expertise ใส่ใจทุกงานโครงสร้าง พัฒนานวัตกรรมสินค้าอย่างยั่งยืน ลดปัญหาการซ่อมแซม ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน

·          Home Clinic บริการให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญจากจระเข้ ครบจบในที่เดียว

โดยไฮไลต์ปีนี้ ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธจระข้จะได้พบกับ “จระเข้ซ่อมพื้นคอนกรีตบางเป็นมิตรกับธรรมชาติ” นวัตกรรมระบบซ่อมพื้นสำหรับบ้าน อาคารและงานสาธารณูปโภค ตอบโจทย์การซ่อมพื้นบางที่สุดเพียง 2 มม. ลดการใช้ทรัพยากรและ CO2 ได้ถึง 96% ท้าทายงานก่อสร้างที่ความบางมาพร้อมความแกร่งและรวดเร็วกว่าเดิม พร้อมรับฟังมุมมองที่น่าสนใจ กับกิจกรรม Exclusive Talk” ภายใต้หัวข้อ Green Living Trends with Expert Solutions, Expert Results” เทรนด์การออกแบบที่อยู่อาศัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมแชร์ประสบการณ์การเลือกใช้วัสดุสำหรับงานออกแบบ โดย “คุณประดิชญา สิงหราช” บริษัท อินโนเวทีฟ ดีซายน์ แอนด์ อาร์คิเทคเชอร์ จำกัด กับประสบการณ์การออกแบบ โปรเจค BOT Green Building,  Samyan Mitrtown  ในช่วงที่ทำงานร่วมกับ บริษัท แปลนแอสโซซิเอทส์ จำกัด และ “คุณอยุทธ์ มหาโสม” บริษัท เอ เอ ดี ดีไซน์ จำกัด ผู้ออกแบบ MIRIN house, SALIENT, SHADE house, VEIL house  สถาปนิกรุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์การดีไซน์ที่คำนึงถึงบริบทด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย

ร่วมสัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำของจระเข้ที่ตอบโจทย์การก่อสร้างยุคใหม่และรูปลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่แตกต่าง พร้อมบริการให้คำปรึกษา ที่บูธจระเข้ หมายเลข S214 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี  ในวันที่ 25-30 เมษายน 2566 เวลา 10.00-20.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jorakay.co.th และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-720-1112 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save