แว่นVRล่าสุดของ DJI ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแข่งรถ!!

 

Drone maker DJI ได้เปิดตัวแว่นตา DJI รุ่นใหม่สำหรับนักแข่งรถแบบพายเรือ พวกเขาเรียกว่า DJI Goggles RE ย่อมาจากฉบับแข่ง แว่นตา DJI เดิมได้เพิ่มขึ้นสำหรับ presale เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

 

เช่นเดียวกันกับ DJI Goggles RE ดูเล็กน้อยเช่นชุดหูฟัง VR และช่วยให้คุณสามารถควบคุมเสียงพึมพำด้วยการเคลื่อนไหวของศีรษะและดูจากมุมมองของอุปกรณ์ตราบใด แว่นตาอยู่ในโหมด gimbaling หัว ในขณะที่แว่นตาเป็นสีขาว แต่สีเหล่านี้มาพร้อมกับหนังสีแดงบนแถบคาดศีรษะ

แว่นตาใหม่เหล่านี้สามารถใช้งานได้กับเครื่องควบคุมการบินที่ไม่ใช่ DJI และตัวควบคุมการบินของบุคคลที่สามเช่น F3 และ Naze แว่นตา DJI G สนับสนุนมุมมองแบบพาโนรามาและวิดีโอสตรีมมิ่งด้วยโมดูลส่งวิดีโอ OcuSync ซึ่งมีช่องรับส่งสัญญาณ 12 ช่องที่ออกแบบมาเพื่อลดการรบกวนระหว่างการแข่งขันเมื่อนักบินหลายคนอาจบินโดยคนอื่น

ด้วยเหตุนี้จึงมีการแพร่กระจายคลื่นความถี่กระจายความถี่โดยอัตโนมัติซึ่งจะข้ามไปที่ช่องสัญญาณ 2.4 และ 5.8 GHz ขึ้นอยู่กับว่ามีสัญญาณรบกวนน้อยที่สุด โมดูลส่งกำลังสามารถใช้งานได้ถึง 50ms ความละเอียดในการส่งข้อมูลมีความละเอียดที่ 1280 x 960 และมีช่วงการควบคุมสูงสุดที่ 4.3 ไมล์

นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการต่อคู่แว่นสองดวงเข้าด้วยกันเพื่อให้บุคคลอื่นสามารถดูและควบคุมเสียงพึมพำควบคู่ไปกับคุณ รุ่นใหม่ของ DJI เริ่มจัดส่งเมื่อปลายเดือนนี้ด้วยราคา 549 เหรียญสหรัฐซึ่งขาดหายไปในวันสุดสัปดาห์วัน Black Friday แต่มีเกิดขึ้นเป็นชุดกับ OcuSync Air System และ DJI Goggles Backpack ที่ไปราคา $ 859