ทำไม!! Samsung ถึงจะเอาชนะ iPhone X ไปดูกัน!!

Samsung อาจจะทำตามระบบ iphone อย่างรวดเร็วในการทำธุรกิจ แอ็ปเปิ้ลของ Apple แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า บริษัท ไม่ได้ทำนวัตกรรมของตัวเอง เริ่มต้นด้วย Galaxy S6 บริษัท ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถผลิตโทรศัพท์ที่ดูและรู้สึกดีขึ้นและยังคงมีการออกแบบที่ดีและดีขึ้นในช่วงหลายปีต่อไป

Samsung ยังมีสิทธิบัตรการออกแบบสมาร์ทโฟนใหม่ซึ่งรวมถึงเอกสารที่แสดงสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้ พบโดย Patently Mobile การจดสิทธิบัตรแสดงให้เห็นถึงการออกแบบสมาร์ทโฟน (คิด Moto RAZR) และรูปแบบลูกอม (คิดว่า iPhone) ที่มีหน้าจอและร่างกายที่ยืดหยุ่น Samsung มีข่าวลือว่าเร็ว ๆ นี้จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับได้ได้ครั้งแรก Galaxy X ถึงแม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าโทรศัพท์นี้จะมีลักษณะอย่างไร

เปรียบเทียบภาพด้านบนกับสิทธิบัตรโทรศัพท์ของซัมซุงอื่น ๆ ซึ่งระบุองค์ประกอบการออกแบบต่างๆของโทรศัพท์มือถืออย่างชัดเจนรวมถึงเซ็นเซอร์ด้านหน้ากล้องถ่ายรูปและปุ่มโฮม เช่นเดียวกับสิทธิบัตรการออกแบบ Galaxy S6 / 7 นี้

ดูเหมือนว่า Samsung กำลังต้องการกำจัดองค์ประกอบด้านหน้าทั้งหมดจากรุ่น Galaxy S ในอนาคต และใช่ความคล้ายคลึงกับ iPhone เป็นสิ่งแปลกใหม่ให้บันทึกไว้สำหรับช่องเสียบหูฟังที่มีอยู่ที่ด้านล่าง.

ที่มา : Samsung