ทอม ครูซ กลับมาถ่ายทำ Mission: Impossible 6 แล้ว!

เป็นข่าวที่น่าชื่นมื่นอย่างยิ่ง เมื่อพระเอก ทอม ครูซ (Tom Cruise) อาการดีขึ้นและกลับมาถ่ายทำภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 ได้แล้ว หลังจากที่เขาประสบอุบัติระหว่างถ่ายทำ ทำให้ผู้กำกับต้องสั่งหยุดกองเป็นเวลาสี่เดือน แต่จากข่าวล่าสุดกองภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 กลับมาเริ่มถ่ายทำแล้ว!

หลังจากเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ข่าว ทอม ครูซ (Tom Cruise) ได้รับอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำเล่นเอาแฟนๆ หลายคนออกอาการเป็นห่วงเป็นใยเขาไม่น้อย ซึ่งอุบัติดังกล่าวเป็นฉากที่เขาต้องกระโดดข้ามจากหลังคาตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง โดยได้มีการสวมอุปกรณ์เซฟตี้ป้องกันเอาไว้แล้ว แต่เนื่องจากระยะที่เขากระโดดนั้นสั้นเกินไป ทำให้ตัวของเขากระแทกเข้ากับขอบตึกอย่างแรง จนกระดูกข้อเท้าแตก และแพทย์วินิฉัยว่าเขาอาจจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาสี่เดือน ต่อมาผู้กำกับ ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี่ (Christopher McQuarrie) ก็ได้สั่งพักกองไปก่อนสี่เดือน เพื่อรอจนกว่าอาการของเขาจะหายดี

โดยล่าสุด Dailymail ของอังกฤษรายงานว่า เมื่อวานนี้ (วันที่ 5/10/60) กองถ่ายภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 ได้เริ่มกลับมาเริ่มถ่ายทำกันแล้ว ซึ่งรวมถึง ทอม ครูซ (Tom Cruise) ที่ดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของเขาดีขึ้นและกลับมาถ่ายทำด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากพักรักษาตัวเพียงแค่ 7 สัปดาห์ (เกือบๆ 2 เดือน) ซึ่งมีรูปและวีดีโอสั้นๆ ภาพบรรยากาศกองถ่ายในเบรนท์วูด ประเทศอังกฤษ โดยเป็นการเริ่มฉากเบาๆ บนเฮลิคอปเตอร์ที่ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายอะไร นับเป็นสัญญาณที่ดีในการเริ่มต้นเดินหน้าการผลิตได้ต่อไป

ถึงแม้ว่าจะมีความล่าช้าในกระบวนการถ่ายทำออกไป แต่ทาง Paramount เองก็ได้ออกมายืนยันว่าจะไม่มีผลกระทบกับกำหนดเข้าฉายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 แน่นอน นอกจากนี้ เดวิด อิลลิสัน (David Ellison) โปรดิวเซอร์จาก Skydance Productions ยังเปิดเผยว่าภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 จะเป็นภาพยนตร์ที่เราจะได้เห็นลีลาแอ็คชั่นสุดยิ่งใหญ่ของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) อย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 จะเป็นการโคจรกลับมาเจอกันของเหล่านักแสดงทั้งจากภาคเก่า และภาคใหม่ อาทิ วิงก์ แรมส์ (Ving Rhames) ที่ร่วมแสดงมาตั้งแต่ภาคแรก, ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากภาค Mission: Impossible IIIรีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson) กับบท อิลซ่า สาวสวย สุดแกร่งจาก Mission Impossible Rogue Nation และ มิเชล โมนาแฮน(Michelle Monaghan) จาก Mission: Impossible III จะกลับมากับบท จูเลีย มี้ด ภรรยาของ อีธาน ฮันต์อีกครั้ง! ร่วมด้วย เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) บุรุษเหล็ก ก็จะมาร่วมทีมด้วยในบท อลัน ฮันเลย์ มือขวาของ อีธาน ฮันต์ แหม…แค่เห็นรายชื่อนักแสดงแล้ว เชื่อเลยว่ามันส์ระเบิดเถิดเทิงแน่นอน!

ที่มา : movieweb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *