ชมตัวอย่างใหม่ Deadpool 2, Rampage, The Chi และตัวอย่างอื่นๆในสัปดาห์นี้ !!

 

รับชมตัวอย่างใหม่ได้ของภาพยนต์หลายๆเรื่องได้เลยครับ

 

 

DEADPOOL 2

ตัวอย่างแรกของ Deadpool 2ได้รับการปล่อยตัวออกมาในสัปดาห์นี้ แต่โดยความจริงแล้วมันไม่อาจเป็นอะไรที่ตรงไปตรงมาได้เหมือนกับตัวอย่างทั่วไป คุณกำลังมองหา Ryan Reynolds เกือบสองนาทีในการถ่ายทำภาพยนตร์ Bob Ross ที่เเย่ที่สุดสำหรับกล้องถ่ายรูปโดยมีภาพยนตร์ป๊อปวัฒนธรรมและเรื่องตลกที่หยาบคายมารวมกันภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาในวันที่ 1 มิถุนายน

 

 

RAMPAGE 

“จากผู้อำนวยการ San Andreas ” อาจจะเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ และใช่มันขึ้นอยู่กับเกมอาร์เคด ภาพยนตร์ออกมาเมื่อวันที่ 20 เมษายน

 

 

THE CHI

นี่เป็นตัวอย่างเต็มตัวครั้งแรกสำหรับThe Chi , บทภาพยนตร์เรื่อง Showtime เกี่ยวกับชาวผิวดำของ South Side ของเมืองชิคาโก ชุดนี้สร้างขึ้นโดย Lena Waithe ผู้เล่น Denise กับMaster of Noneแต่เป็นนักเขียนมาหลายปีแล้วและดูเหมือนว่าจะเป็นการถ่ายภาพเพื่อความสมดุลระหว่างเลสเบี้ยนและตลกในช่วงชีวิตและปัญหาที่เกิดขึ้นจริงเช่น ความรุนแรงของตำรวจที่ชาว South Side ต้องรับมือกับ ซีรี่ส์จะเริ่มในวันที่ 7 มกราคมนี้

 

 

GUNPOWDER 

เกมบัลลังก์อาจปิดอยู่ แต่ HBO พบเหตุผลที่จะนำ Kit Harington กลับมา เขาเป็นนักแสดงในละครสามตอนเรื่อง Gunpowder Plot ที่จะระเบิดบ้านของรัฐสภาอังกฤษในปีพศ. 1605 – คุณรู้ Guy Fawkes ทั้ง 5 สิ่งในเดือนพฤศจิกายน Harington ไม่ได้เล่น Fawkes แต่แทนที่จะเป็นดาวพล็อตผู้สมรู้ร่วมคิดอื่น Robert Catesby ผู้ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาสืบเชื้อสายมาจากไหน ซีรีส์เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมนี้

 

 

A QUIET PLACE 

การเริ่มต้นนี้ดูเหมือนจะเป็นหนังสยองขวัญทั่วไป แต่เมื่อรถพ่วงลากไปข้างหน้าจะเผยให้เห็นถึงความบิดเบี้ยวอย่างละเอียด: ครอบครัวที่ศูนย์กลางของมันต้องเงียบอย่างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรืออาจเกิดความชั่วร้ายขึ้นมาได้ เป็นสมมติฐานที่เรียบง่าย แต่ดูเหมือนว่าอาจทำให้เกิดความกลัวที่ไม่เหมือนใคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเมื่อวันที่ 6 เมษายน

 

 

THE OTHER SIDE OF HOPE

ภาพยนตร์ที่ดูน่าขันนี้รู้สึกเหมือนภาพยนตร์ Wes Anderson โดยไม่มีสีสันและความสมมาตรและด้วยรูปแบบของละครอาชญากรรมยุค 70 มันมาจากผู้อำนวยการฟินแลนด์ Aki Kaurismäkiและเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยชาวซีเรียที่พยายามจะเดินทางไปที่เฮลซิงกิและหาน้องสาวที่หลงทางของเขา ฉันรักสิ่งที่ฉันเห็นจนถึงตอนนี้ ออกฉายวันที่ 1 ธันวาคม

 

 

WACO

เข็มทีวีจะถูกอัตชีวประวัติและแบรนขณะที่เครือข่าย Paramount และมีที่มาแรกในยอดละครทีวีที่มีคุณภาพกับWaco ซีรีส์ที่มีอยู่อย่าง จำกัด Michael Shannon และ Taylor Kitsch ในรูปลักษณ์ที่ลัทธิบูชาทางศาสนาที่ Waco ตัวอย่างนี้ดูเหมือนจะพยายามวาดเรื่องทั้งหมดในพื้นที่สีเทาคุณธรรม เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม

 

 

ภาพยนตร์ ROAD

 

ที่มา – theverge