มาแล้ว! ตัวอย่างใหม่ Justice League ที่นี่!

Warner Bros. Pictures ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ทีมฮีโร่ Justice League เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นรอกันมาตั้งแต่อาทิตย์ที่ผ่านมา คราวนี้ได้ชมกันแบบเต็มๆ

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้ เราจะได้เห็น Batman (เบน แอฟเฟล็ค), Superman (เฮนรี่ คาวิลล์), Wonder Woman (กัล กาดอท), Aquaman (เจสัน โมมัว), The Flash (เอซร่า มิลเลอร์) และ Cyborg (เรย์ ฟิชเชอร์) ซึ่งในตัวอย่างภาพยนตร์ล่าสุดนี้ เราได้เห็นซูเปอร์แมนแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้หลายคนยังแอบสงสัยว่าพ่อบุรุษเหล็กแกไปไหน ไม่เห็นออกมาแจมกับเพื่อนๆ คราวนี้ได้เห็นกันแบบเต็มๆ พร้อมกับหวานใจ ลูอิส เลน (เอมี่ อดัมส์) ตั้งแต่ต้นเลย

ภาพยนตร์ Justice League เป็นเรื่องราวในยุคที่ความเชื่อมั่นในตัวฮีโร่ของมนุษยชาติกำลังจะหมดไป จากการกระทำของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น จึงขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรอย่าง เจ้าหญิงไดอาน่า เพื่อร่วมมือกันต่อกรกับศัตรูที่ร้ายกาจ และช่วยกันรวบรวมสมาชิกเพื่อต่อต้านภัยคุกคามที่กำลังจะก่อตัวขึ้นในอีกไม่ช้า อย่างไรก็ตามแม้ในสงครามจะสร้างวีรบุรุษ แต่ก็อาจจะสายเกินไปที่จะช่วยโลกจากหายนะครั้งนี้! จากผลงานการกำกับของ แซ็ค สไนเดอร์ (Zack Snyder) จาก Batman v Superman: Dawn of Justice และ Man of Steel โดยมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017

 

ที่มา : Comingsoon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *