มาแล้ว! ตัวอย่างแรก Fifty Shades Freed ที่นี่!

มาแล้วจ้าาาา!…. Universal ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรก Fifty Shades Freed มาให้แฟนหนังเรื่องนี้ได้กระชุ่มกระชวยกันก่อน

จากผลงานนวนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ อี.แอล. เจมส์ (E.L. James) Fifty Shades Freed เป็นภาคที่สามซึ่งจะเป็นบทสรุปของซีรีย์ Fifty Shades และเตรียมเข้าฉายในวาเลนไทน์ปี 2018

ทีเซอร์ใหม่ของ Fifty Shades Freed ได้ถูกเผยแพร่อย่างเป็นทางการบนยูทูปไปเมื่อวานนี้ เพียงวันเดียวยอดวิวแตะหลักล้านเข้าไปแล้ว โดย Fifty Shades Freed จะเริ่มต้นด้วยการแต่งงานระหว่าง “แอนัสตาเซีย”และ “คริสเตียน เกรย์” เรื่องราวในภาคนี้น่าจะเข้มข้นดราม่ามากกว่าเดิม เพราะยังมีเพื่อนเก่าผู้อาฆาตอย่าง “แจ๊ค ไฮด์” และยัยป้า “โรบินสัน” (แอดเดาว่าน่าจะแทคทีมมาเป็นหมู่คณะ) ซึ่งตัวอย่างเต็มรูปแบบจะปล่อยในช่วงเดือนพฤศจิกายน คาดว่าภาคนี้คงจะเรียกยอดขายกันแบบจัดเต็ม เพราะเป็นภาคจบแล้ว และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับคนเดิมภาคที่แล้ว เจมส์ โฟเลย์ (James Foley) และ นีลล์ ลีโอนาร์ด (Niall Leonard) รับหน้าที่เขียนบท

นอกจากจะปล่อยทีเซอร์แรกแล้ว ใน Twitter Official ยังปล่อยโปสเตอร์ตัวแรกให้ได้ยลโฉมนางเอกสุดเซ็กซี่ของเรื่อง แอนัสตาเซีย สตีล (ดาโกต้า จอห์นสัน) เหตุผลที่ปล่อยทีเซอร์แรกและโปสเตอร์ออกมาในวันนี้ (11/9/2017) เพราะเป็นวันเกิดของแอนัสตาเซีย โดย แอนัสตาเซีย สตีล มาในชุดเจ้าสาวแสนสวยยืนอยู่บนระเบียง และในภาคนี้ชีจะมาในนาม “มิสซิสเกรย์”

แม้ว่าช่วงแรกๆ ภาพยนตร์ Fifty Shades จะถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง (ขนาดพ่อกับแม่สาวดาโกต้า ยังไม่กล้าดูหนังที่ลูกตัวเองเล่น) แต่พวกเขาก็พิสูจน์ด้วยรายได้บนบ็อกซ์ออฟฟิศ และ Fifty Shades Darker ยังทำรายได้ทั่วโลกกว่า 378 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ 55 ล้านเหรียญ ถึงแม้ว่าหลายคนจะวิจารณ์ถึงการดัดแปลงหนังที่ค่อนข้างไกลจากนวนิยายต้นฉบับ แต่นี่ก็แสดงให้เห็นว่าตัวหนังมีจุดยืนของตัวเองที่ต่างจากนวนิยาย จนทำให้เป็นหนังที่ดีที่สุด มันไม่สำคัญหรอกว่านักวิจารณ์จะพูดถึงเรื่องนี้อย่างไร แต่คอมเมนท์บนยูทูปแสดงให้เห็นแล้วว่าผู้คนต่างรอคอยที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้มากเพียงใด Fifty Shades Freed Valentine’s Day 2018

ที่มา : Movieweb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *