จาเร็ด เลโต้ ตอบชัด! ผมไม่เคยดู Suicide Squad

แม้ว่าภาพยนตร์ Suicide Squad จะกวาดรายได้ไปกว่า 745 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก แต่ถึงกระนั้นพ่อหนุ่มขาร็อค จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ผู้รับบท โจ๊กเกอร์ ได้ออกมาบอกว่า เขาไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงเคยได้ยินข่าวคราวความขุ่นเคืองไม่พอใจของเขา อันเนื่องมาจากทีมภาพยนตร์ได้โฆษณาว่า โจ๊กเกอร์ จะเป็นตัวหลักของภาพยนตร์ Suicide Squad ทำให้เลโต้ได้ทุ่มเทกับบทบาทนี้มาก แต่ไหงกลับโผล่มาแบบหยอมแหยมนานๆ ที แบบนับฉากได้ แถมยังตัดหลายๆ ฉากออกไป คือดูแล้วบทของ ฮาร์ลี่ ควินน์ ยังดูเด่นกว่าซะอีก หนุ่มเลโต้ก็เลยออกอาการเหวี่ยงหลังจากได้เห็นภาพยนตร์ครั้งแรก

ล่าสุดระหว่างโปรโมต Blade Runner 2049 ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ได้ให้เผยกับ SyFy Wire ว่า เขาไม่เคยดู Suicide Squad หรือภาพยนตร์ The Dallas Buyers Club ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมก็ตาม โดยเลโต้อธิบายว่า

“ผมคิดว่าการดูหนังของตัวเอง ทำให้ความคิดของคุณมีสติมากเกินไป คุณไม่ชอบสิ่งที่คุณทำ และคุณมีแนวโน้มที่จะทำอีก หรือคุณไม่ชอบมันเลย และมันสามารถทำให้คุณมีสติ ผมไม่แน่ใจว่าจะเอาชนะตัวเองได้แค่ไหน แต่เมื่อผมอ่านบทภาพยนตร์ ดังนั้นผมรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) เองก็ไม่ได้ปิดบังความรู้สึกตัวเองต่อภาพยนตร์ Suicide Squad แต่อย่าง เพราะเขาได้ออกมาบอกว่าเขาไม่ชอบบทบาทดังกล่าว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะนักแสดงหลายคนก็ไม่เคยดูหนังที่ตัวเองเล่นเหมือนกัน ถึงแม้ว่า จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) ยอมรับว่าไม่ได้ดูหนัง แต่นั่นก็ไม่ได้มีผลกับใคร เพราะตอนนี้เขากำลังมีผลงานเรื่องใหม่ Blade Runner 2049 ซึ่งเจ้าตัวออกแนวพออกพอใจเป็นอย่างมาก และอยากให้หนังประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงปลายสัปดาห์นี้ โดยภาพยนตร์ Blade Runner 2049 มีคิวเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 5 ตุลาคม 2017 ใครเป็นแฟนหนุ่มจาเร็ดไปดูกันได้จ้าาา

ที่มา : movieweb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *